Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền?

04/12/2020 15:03:50

Sự nghiệp không có gì nổi bật, người ta chỉ nhớ đến Dương Tư Kỳ với hàng loạt bê bối đời tư.

Tháng 2 năm nay, Dương Tư Kỳ gây bất ngờ khi tuyên bố đã sinh cậu con trai Kody. Tuy nhiên lại mang họ mẹ chứ không phải theo họ của cha. 

Kể từ lúc mang thai cho đến khi sinh con, paparazzi Hong Kong dù theo sát Dương Tư Kỳ nhưng không hề chụp được bất kỳ bức hình nào của chồng cô. Nói về vấn đề này, cựu Hoa hậu Hong Kong cho biết vợ chồng cô đã kết hôn vào năm ngoái, nhưng vì chồng là người ngoài ngành nên không muốn tiết lộ gì nhiều.

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền?

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 1

Nhưng theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin gần đây thì Dương Tư Kỳ và cha của Kody vẫn chưa kết hôn. Được biết phía người đàn ông kia khẳng định nếu Dương Tư Kỳ sinh được con trai thì cô sẽ nhận được khoản tiền là 10 triệu HKD (khoảng 30 tỷ đồng). Tuy nhiên khi phóng viên hỏi về vấn đề này, Dương Tư Kỳ chỉ mỉm cười không nói gì.

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 2
Dương Tư Kỳ sinh con trai vì tiền?

Không nhận được câu trả lời nào, phóng viên tiếp tục hỏi về người chồng bí mật của cô. Dưới sức ép của phóng viên, nữ diễn viên 42 tuổi này bắt đầu để lộ ra những sơ hở trong câu trả lời. Cô trả lời rất loạn, lúc thì nói đến việc khó mang thai Kody, bị thương ở tay, khi thì lại cho biết chồng không muốn thuê giúp việc để chăm con trai và con gái riêng của cô chưa từng gặp cha dượng, hai người chỉ trò chuyện qua whatsapp. 

Khi bị hỏi sâu hơn, Dương Tư Kỳ chỉ đáp trả rằng cô không muốn nhắc đến chuyện này nữa. Netizen cũng nhanh chóng khẳng định Dương Tư Kỳ vốn dĩ chưa kết hôn và người đẹp sinh năm 1978 này đang nói dối, thậm chí còn tin vào những tin đồn được giới truyền thông đưa ra.

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 3

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 4

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, Dương Tư Kỳ nổi tiếng là ngôi sao có sự nghiệp chẳng mấy nổi bật nhưng đời tư thì rất loạn. Dương Tư Kỳ từng hẹn hò với nam diễn viên Lý Vĩnh Hào nhưng sau đó lại bỏ rơi anh để hẹn hò với doanh nhân giàu có Ngô Soái. Việc bị đơn phương chia tay khiến Lý Vĩnh Hào không cam tâm, anh còn công khai tố Dương Tư Kỳ thay lòng đổi dạ, vì Ngô Soái giàu có nên mới bỏ rơi anh. Vì scandal tai tiếng này mà hình tượng cùng sự nghiệp của Dương Tư Kỳ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 5
Dương Tư Kỳ bỏ rơi bạn trai đã bên nhau 9 năm chỉ vì chạy theo đại gia

Những tưởng sẽ được bước chân vào cánh cửa hào môn sau khi mang thai với Ngô Soái thì Dương Tư Kỳ phát hiện ra người yêu chỉ là một "đại gia rởm", không giàu có và thậm chí còn nợ nần chồng chất. Không chỉ vậy, Ngô Soái khi đó đã có vị hôn thê ở Đại Lục, điều này có nghĩa Dương Tư Kỳ chính "kẻ thứ 3" chen chân vào mối quan hệ của người khác. Dương Tư Kỳ sau đó đã bí mật sang Mỹ sinh con, không bao lâu sau cho chia tay Ngô Soái và trở thành mẹ đơn thân.

Hết bê bối làm 'kẻ thứ 3', 'Hoa hậu TVB bán bia' Dương Tư Kỳ lại bị khui chuyện sinh con vì tiền? - 6
Nhưng hy vọng "đổi đời" của cô cũng tan vỡ khi biết Ngô Soái chẳng phải đại gia giàu có gì.

Cuộc sống của Dương Tư Kỳ sau đó rất khó khăn, cô phải hát tại các quán bar và đi bán bia. Nhưng đến năm 2015, giới truyền thông phát hiện cô mua 2 căn nhà cho người thân và liên tục đổi xe trong vòng 2 năm. Sau khi tìm hiểu thì biết được nữ diễn viên Bằng chứng thép đang hẹn hò với một đại gia giàu có tên là Cao Kiến Hành. 

Theo Hoàng Linh (Pháp Luật & Bạn Đọc)