Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt

23/07/2021 14:55:36

Ngoài hai căn biệt thự đắt đỏ ở Sài Gòn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn sở hữu một nông trại rộng lớn ở ngoại ô Đà Lạt.

Là một trong những gia đình được ngưỡng mộ nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại, bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống hạnh phúc bên 4 nhóc tỳ ngoan ngoãn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khủng. Năm 2019, cặp vợ chồng nổi tiếng không chỉ dọn từ căn biệt thự ở trung tâm quận 10 TP.HCM về một ngôi biệt thự khác đắt đỏ và sang trọng không kém ở vùng ven trung tâm Sài Gòn mà còn tậu một khu đất rộng lớn ở ngoại ô Đà Lạt làm nông trại nghỉ dưỡng cho gia đình.

Trong khuôn viên nông trại rộng cả ngàn mét vuông, Lý Hải - Minh Hà nuôi gà, trồng rất nhiều loại rau, củ như khoai lang, bí đao, su su, bầu,... và đặc biệt, loài hoa mà Minh Hà rất thích - cẩm tú cầu cũng xuất hiện rất nhiều trong khu nghỉ dưỡng này.  

Thông thường, cứ vài tháng vợ chồng Lý Hải lại đưa các con về đây 1 lần để thay đổi không khí. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh ở TP.HCM có nhiều diễn biến phức tạp nên cặp đôi dự định sẽ để các con ở nông trại lâu hơn. Đây cũng là dịp để các bé học cách làm vườn và chăm sóc cây cối, gia cầm.

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt
Nông trại của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nằm trên một quả đồi ở ngoại ô Đà Lạt, rộng cả ngàn mét vuông, 
Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 1
Nông trại được trồng nhiều loại hoa và rau củ quả như bầu, su su, bí đao...

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 2

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 3
Gần 2 tháng qua, Lý Hải - Minh Hà đã đưa các con về nông trại tránh dịch, cũng là dịp để các nhóc tỳ học cách làm vườn, chăm sóc gia cầm...

Mỗi khi về nông trại, Lý Hải đều dạy các con chăm vườn, trồng rau, tưới cây, đóng bàn ghế… Nam diễn viên muốn các con có trải nghiệm và một tuổi thơ màu sắc như anh từng có. "Đám nhỏ vốn thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy, chơi đùa. Chúng chơi cả ngày không chán", Lý Hải tiết lộ.

Chia sẻ về cuộc sống trong những ngày tránh dịch về nông trại, Lý Hải cho biết, đây là khoảng thời gian anh bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với việc làm phim. Đồng thời nam diễn viên cũng tranh thủ tìm tư liệu để viết kịch bản cho phần 6 của series "Lật mặt".

Trước đó, Lý Hải cũng từng gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con. Vì sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, nam diễn viên cũng muốn các con rèn luyện được tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ. "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có", Lý Hải bộc bạch.

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 4

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 5

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 6

Hé lộ khu nông trại rộng cả ngàn mét vuông của vợ chồng Lý Hải - Minh Hải ở Đà Lạt - 7

HH (Nguoiduatin.vn)