Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân, xác nhận 'theo chàng về dinh' vào 16/11

12/11/2019 06:29:06

Lần đầu tiên Bảo Thy khoe chân dung vị hôn phu trong bộ ảnh cưới trước ngày lên xe hoa vào 16/11.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân, xác nhận 'theo chàng về dinh' vào 16/11
Nữ ca sĩ xinh đẹp trong bộ váy cô dâu trắng tinh khôi

Ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn nên quen biết với cả gia đình Bảo Thy và được mọi người quý mến. Một thời gian sau thì giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy cảm nhận anh là người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng. Ngoài ra anh còn sống rất có nguyên tắc.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân, xác nhận 'theo chàng về dinh' vào 16/11 - 1
Ảnh cưới của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018, sau khoảng thời gian dài anh kiên nhẫn chờ đợi cô. Bảo Thy kể, trước đó ông xã đã không ít lần ngỏ lời cưới, nhưng cô còn nhiều kế hoạch công việc nên chưa đồng ý.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân, xác nhận 'theo chàng về dinh' vào 16/11 - 2
Trong mắt Bảo Thy, ông xã là người đàn ông tốt, sống có nguyên tắc và được nhiều người tôn trọng. 

 Theo đó, đám cưới Bảo Thy sẽ diễn ra tối ngày 16/11 tại TP.HCM, trước đó cô cùng hôn phu làm lễ ở nhà thờ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Bảo Thy tên thật Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 tại TP HCM. Năm 2006, cô bất ngờ trở thành hiện tượng sau khi tham gia cuộc thi Miss Audition. Bảo Thy được xem là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop tại Việt Nam. Trong 13 năm ca hát, nữ ca sĩ sở hữu loạt hit Please tell me why, I’m sorry, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng, I’m sorry babe, Là con gái phải xinh... Ngoài ca hát Bảo Thy còn đóng phim và làm MC.

HP (SHTT)