Hậu tin đồn vẫn cố liên lạc với Selena, Justin Bieber bất ngờ thay đổi quyết định khi chưa vội có con với Hailey Baldwin

12/07/2019 14:06:45

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, kể từ sau khi kết hôn, nam ca sĩ Baby luôn hy vọng sớm có con với cô vợ siêu mẫu.

Mới đây, một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ Hollywood Life rằng, nam ca sĩ Justin Bieber đã xác nhận anh chàng sẽ chuẩn bị cho việc làm cha trong tương lai, còn hiện tại nam ca sĩ I Don't Care vẫn chưa vội vàng có con với cô vợ siêu mẫu Hailey Baldwin. Tình cũ của Selena Gomez cho biết, anh vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tân hôn cùng vợ một khoảng thời gian nữa.

Hậu tin đồn vẫn cố liên lạc với Selena, Justin Bieber bất ngờ thay đổi quyết định khi chưa vội có con với Hailey Baldwin
Justin Bieber và Hailey Baldwin luôn dành thời gian bên nhau

Trước đó, ngay sau khi vừa kết hôn với Hailey Baldwin, Justin Bieber từng chia sẻ rằng, anh chàng muốn nhanh chóng được làm bố. Nguồn tin cho hay: "Đã từ rất lâu rồi, Justin luôn hào hứng và muốn có con với Hailey, ngay sau khi họ kết hôn."

Nhiều người cho rằng, việc Justin đột nhiên thay đổi quyết định và chưa vội có con với Hailey là do anh chàng vẫn còn nhớ nhung tình cũ Selena Gomez. Theo thông tin từ tở Radar Online, Justin Bieber vẫn quyết không chịu cắt đứt liên lạc với Selena Gomez, dù vẫn đang hạnh phúc bên vợ Hailey Baldwin. Tờ báo tiết lộ, nam ca sĩ I Don't Care vẫn tìm cách liên lạc lại với tình cũ với hy vọng cô sẽ giúp anh chữa lành căn bệnh tâm lý.

Đây không phải lần đầu Justin bị đồn rằng vẫn vương vấn và muốn liên lạc lại với Selena. Trước đó, Justin còn bị đồn vẫn lén lút nhắn tin với Selena và bị Hailey bắt gặp. Tuy nhiên, đại diện của Justin đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định, đây hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt và vô căn cứ.

Một nguồn tin thân cận cũng cho rằng, Justin không phải người đưa ra quyết định về việc chưa vội có con, mà là Hailey. "Hailey chính là người chưa muốn có con, bởi cô ấy vẫn còn trẻ và Hailey vẫn muốn tỏa sáng trên sân khấu với những cơ hội được trình diễn như một người mẫu chuyên nghiệp," nguồn tin cho hay.

Hậu tin đồn vẫn cố liên lạc với Selena, Justin Bieber bất ngờ thay đổi quyết định khi chưa vội có con với Hailey Baldwin - 1
Justin thường xuyên đăng hình vợ và dành những lời ngọt ngào khi nói về Hailey

Hiện, Justin và Hailey đã đang dành thời gian tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau. Gần đây nhất, cặp đôi đã có một chuyến đi chơi tại Disneyland. Nam ca sĩ I Don't Care thậm chí còn đăng hình ảnh bên vợ cùng dòng caption ngọt ngào dành cho Hailey: "Đôi môi anh nó đang ghen tị với đôi tay của anh vì chúng được ôm em thật chặt."

Theo Hà Phương (Helino)