Hậu tin đồn ngoại tình, vợ chồng Justin Bieber - Hailey hôm nay kỷ niệm 1 năm đính hôn như thế nào mà gây chú ý đến vậy?

08/07/2019 10:32:56

Người hâm mộ trầm trồ không ngớt trước món quà Hailey dành tặng cho Justin Bieber để kỷ niệm 1 năm về chung nhà.

Vào tối ngày 7/7/2018, cộng đồng mạng xôn xao trước tin Justin Bieber chính thức cầu hôn Hailey Baldwin. Sau 8 năm trải qua bao nhiêu sóng gió với tình cũ Selena Gomez, Justin cũng khiến fan thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng anh cũng tìm được "nàng thơ" đích thực của đời mình.

Vừa qua, Hailey đã đăng một bức ảnh tình tứ của hai vợ chồng cùng với dòng caption "tình bể bình": "Một năm trước em đã đồng ý mãi là người bạn thân thiết nhất của anh, và chính giờ phút này em cảm thấy em chưa bao giờ yêu anh nhiều như vậy. Cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày nhờ có anh, trái tim em sẽ mãi là của anh thôi". Không những thế, cô nàng còn chụp một tấm hình đen trắng khoảnh khắc Justin nghỉ ngơi cạnh thú cưng và đùa giỡn tình cảm rằng: "Đây chính là những chàng trai của tôi".

Hậu tin đồn ngoại tình, vợ chồng Justin Bieber - Hailey hôm nay kỷ niệm 1 năm đính hôn như thế nào mà gây chú ý đến vậy?
Giây phút yên bình bên nhau được Hailey chia sẻ
Hậu tin đồn ngoại tình, vợ chồng Justin Bieber - Hailey hôm nay kỷ niệm 1 năm đính hôn như thế nào mà gây chú ý đến vậy? - 1
Fan thòng tim bởi hình ảnh siêu đáng yêu Justin ngủ cùng chó cưng

Trước đó cả hai đã dành trọn cuối tuần cùng nhau tham gia bữa tiệc của quản lý Scooter Braun – người tạo nên "trận chiến làng nhạc" với Taylor Swift. Justin Bieber cũng dành cho vợ những lời tâm tình ngọt ngào trên tài khoản Instagram cá nhân. Động thái của cả hai đã tập tan đồn đoán Justin ngoại tình vì thương nhớ người cũ Selena bấy lâu nay. Nhìn vợ chồng Justin – Hailey hạnh phúc thế kia, người hâm mộ tin chắc rằng tất cả chỉ là những lời suy diễn vô căn cứ, không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi.

Hậu tin đồn ngoại tình, vợ chồng Justin Bieber - Hailey hôm nay kỷ niệm 1 năm đính hôn như thế nào mà gây chú ý đến vậy? - 2
Jelena nên được "xếp vào quá khứ" vì Justin – Hailey đang thực sự tận hưởng trọn vẹn từng giây phút bên nhau

Hậu tin đồn ngoại tình, vợ chồng Justin Bieber - Hailey hôm nay kỷ niệm 1 năm đính hôn như thế nào mà gây chú ý đến vậy? - 3

"Đây chính là khoảnh khắc khiến tôi muốn sống. Khoảng thời gian riêng tư được ở cùng em đã làm mới tâm hồn của anh. Em là điều vốn nằm ngoài khả năng của anh và anh thực sự trân trọng điều đó. Em chỉ của riêng mình anh thôi và anh cũng thế." Justin dành cho Hailey lời tình tứ.

Theo Linoban (Helino)