Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử

18/05/2022 10:56:08

Cuộc sống Thái Hòa đã ổn định hơn, anh hiện tại đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Những ngày qua, câu chuyện tình ồn ào của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa được lắng xuống, vẫn đang nhận rất nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Chính vì lẽ đó, cư dân mạng không ngừng "réo gọi" tên những nhân vật có liên quan đến cặp đôi này. Và tất nhiên không thể không nhắc tới người chồng cũ của Cát Phượng cùng cuộc hôn nhân chóng vánh - "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa.

Kết thúc câu chuyện tình 4 năm yêu - 7 ngày cưới cùng Cát Phượng, Thái Hòa kết hôn cùng người vợ mới, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Sự nghiệp của Thái Hòa dần có bước tiến triển hơn nhiều so với thời điểm mới quen biết Cát Phượng. 

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử

Hiện tại, anh đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng cô vợ trẻ Hồng Thu, kém anh 11 tuổi. Kết hôn vào năm 2012, hiện tại cả hai đã có hai cậu quý tử kháu khỉnh có nét rất giống cha. 

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 1

Vợ nam diễn viên phim Tèo Em là thạc sĩ kinh tế, từng làm trợ lý giám đốc cho một công ty Hàn Quốc. Thỉnh thoảng, anh cũng thường đưa bà xã đến các sự kiện ra mắt phim, giao lưu cùng người hâm mộ. 

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 2

Thái Hòa từng hạnh phúc chia sẻ về vợ mình: “Vợ tôi cũng như những người phụ nữ bình thường khác, cũng có nhiều tính cách không tốt như hay làm rớt đồ, thích ăn ngon, mê mua sắm cho chồng con... Dù có những tính cách như vậy nhưng với tôi là đã quá đủ, tôi chỉ cần vợ mình như vậy mà không muốn cô ấy thay đổi bất cứ điều gì”.

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 3

Vào những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật, Thái Hòa khá chật vật khi tham gia diễn xuất nhiều bộ phim mà không được mấy ai quan tâm đến. Có năm anh quay tận ba đến bốn phim liên tục khiến nhiều người ngưỡng mộ trước sự đam mê diễn xuất, hết mình vì sự nghiệp của nam diễn viên.

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 4

Thời điểm nam diễn viên Thái Hòa đạt đến đỉnh cao danh vọng là khi kết hợp cùng vị đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn cùng với hàng loạt sản phẩm hài đình đám, khuấy động làng điện ảnh Việt như: Tèo Em, Để Mai Tính, Long Ruồi,... Phải nói, nhờ sự thành công của những vai diễn này mà Thái Hòa được phong danh “Ông hoàng phòng vé”. Vợ luôn là người đứng đằng sau, hết mình hỗ trợ cho sự thành công của nam diễn viên.

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 5

Mỗi bộ phim có sự góp mặt của anh dù vai chính hay phụ thì đều gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu phim. Gần đây nhất, phim điện ảnh “Tiệc trăng máu” có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên đạt top doanh thu phòng vé năm 2021, chứng tỏ anh vẫn giữ được phong độ của mình qua một thập kỷ. 

Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 6
Thái Hòa trong bộ phim "Tiệc Trăng Máu"
Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 7
Cây táo nở hoa cũng là tác phẩm truyền hình nổi bật của anh được sản xuất cùng năm.
Hậu ly hôn Cát Phượng, Thái Hòa 'yên bề gia thất' bên vợ trẻ và hai cậu quý tử - 8
Thái Hòa cùng bà xã đã có một thập kỷ về sống chung một nhà. Được biết anh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Theo An Tiên (Saostar.vn)