Hậu lùm xùm với Thùy Tiên, HH Đại dương Đặng Thu Thảo tự nhận mình là người thất bại trong cuộc sống

06/12/2021 10:47:41

Trước đó, Đặng Thu Thảo đã phải hứng chiu sự công kích từ dân mạng do chị gái ruột của cô chỉ trích Thùy Tiên mua giải.

Những ngày qua, bên cạnh niềm vui vỡ òa khi người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International 2021 làm rạng danh nước nhà, dư luận còn đặc biệt quan tâm đến vụ ồn ào giữa mỹ nhân này và chị gái ruột của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang. Theo đó, Đặng Thùy Trang đã có bài ám chỉ Thùy Tiên mua giải trên trang cá nhân như sau: "Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả"

Động thái này đã khiến đông đảo cư dân mạng vô cùng phẫn nộ bởi xuyên suốt hành trình tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã chứng minh thực lực cùng những cố gắng không ngừng nghỉ nên việc chị gái Đặng Thu Thảo ám chỉ người đẹp mua giải giống như đạp đổ mọi công sức mà đại diện Việt Nam đã bỏ ra. 

Đáng nói, vì hành động của chị gái mà Đặng Thu Thảo "ngồi không cũng dính đạn". Cô bị cư dân mạng tổng tấn công trang Facebook với nhiều lời lẽ khó nghe. Quá bức xúc, Đặng Thu Thảo đã livestream để nói rõ sự việc không liên quan đến mình, uất ức đến nỗi bật khóc khi bố mẹ và hai con trai bị mắng chửi vô lý: "Mọi người bảo Thảo giả tạo, chị gái đăng chiều hướng khác, Thảo đăng chiều hướng khác. Vấn đề là Thảo với Tiên có gì đâu, Thảo có quyền chúc mừng, tự hào. Nếu Thảo không đăng thì mọi người cũng nói tôi có vấn đề gì đó với Tiên. Đừng quy chụp mọi người à, làm ơn. Và nếu có quy chụp gì đó, thì ghét một mình Thảo thôi, đừng lôi trẻ nhỏ vô".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương 2014, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo phải livestream để giải thích vụ lùm xùm giữa chị gái và Thùy Tiên
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo phải livestream để giải thích vụ lùm xùm giữa chị gái và Thùy Tiên

Sau một ngày lấy lại bình tĩnh và sóng gió cũng dần lắng xuống, mới đây Đặng Thu Thảo tiếp tục có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Cô tự nhận mình là người thất bại trong cuộc sống nhưng đổi lại, cô có nhiều bạn bè luôn yêu thương và giúp đỡ mình hết lòng. Dòng chia sẻ của Hoa hậu Đại dương 2014 giống như lời động viên dành cho chính bản thân sau những sóng gió vừa qua.

Nàng hậu viết: "Các anh chị và thầy tôi nói: Mục tiêu của em là tương lai các con, nên đừng lãng phí thời gian bận tâm mọi người nghĩ gì về em mà hãy chính là em, luôn cố gắng phấn đấu hết mình để thành công, không sống sai với ai, vậy là đủ. Vì em thức dậy mỗi ngày không phải để vừa lòng họ mà vì tương lai của chính mình và các con. Các anh chị và các thầy cô luôn bên em.

Đúng thật, từ khi ở Cần Thơ rồi bước lên Sài Gòn và về An Giang rồi quay lại đất Sài Gòn, từ những bước đi đầu tiên cho đến khi thành công và thất bại rồi đứng dậy. Cám ơn sự thất bại khi ngủ quên trong chiến thắng vì thành công quá sớm và sự thất bại của cuộc đời cho tôi mất đi những gì mình có nhưng cho tôi thấy rõ và biết trân quý, kẻ không thật chóng rời đi, người chân thành luôn bên cạnh…. Tôi thấy tôi thất bại trong cuộc sống nhưng đổi lại tôi có những người bạn, người anh chị em, thầy cô và gia đình tuyệt vời luôn bên mình cho dù bản thân mình là ai và vị trí nào. Cám ơn các anh chị em, bạn bè và các thầy cô, gia đình luôn bên cạnh em. Cám ơn những sóng gió mới thấy trân quý hơn rất nhiều".

 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương 2014, sao Việt
Sau những gì đã trải qua, Đặng Thu Thảo tự nhận mình là người thất bại trong cuộc sống

HH (Nguoiduatin.vn)