Hậu lùm xùm tình ái, dân mạng 'đào' lại clip Hồng Đăng thân mật với khán giả nữ tại một buổi tiệc

20/09/2022 15:45:07

Hình ảnh Hồng Đăng thân mật với một khán giả nữ lại khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

Sau hơn 2 tháng khóa Facebook vì lùm xùm tại Tây Ban Nha, mới đây Hồng Đăng đã chính thức trở lại mạng xã hội và liên tục cập nhật những hình ảnh vui vẻ tụ tập cùng bạn bè, đi phượt, đánh golf... thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Mới đây, trên MXH Tiktok, cư dân mạng làn truyền đoạn clip Hồng Đăng gặp một fan nữ tại bữa tiệc. Vì rất yêu thích nam diễn viên nên fan nữ này đã đề nghị được ôm anh một cái. Không thể từ chối sự yêu mến mà khán giả này dành cho mình, Hồng Đăng tỏ ra thoải mái và lịch sự dành cho cô gái một cái ôm ấm áp.

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của netizen trên các diễn đàn. Theo trang phục và kiểu tóc của Hồng Đăng, nhiều người đoán rằng clip trên được ghi lại trong thời gian anh đang quay phim Thương ngày nắng về, lúc đó nam diễn viên vẫn chưa vướng scandal chấn động showbiz cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Dù hành động của Hồng Đăng dành cho fan nữ khá tế nhị và không có gì thái quá, nhưng sau lùm xùm tình ái, nhiều người vẫn không khỏi đặt dấu hỏi về cái ôm của nam diễn viên.

Clip: Hồng Đăng lịch sự dành cho fan cái ôm khi được đề nghị

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, sao Việt
Cư dân mạng xôn xao bàn tán về khoảnh khắc này

HH (Nguoiduatin.vn)