Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang

13/08/2020 08:45:08

Động thái đầu tiên của Hương Giang và Matt Liu trên MXH sau hàng loạt lùm xùm đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khi Hương Giang công khai bạn trai là CEO người Singapore Matt Liu, đã có không ít thị phi ập đến xoay quanh chuyện tình cảm của hai người khiến dân mạng vô cùng xôn xao. Có lẽ vì gặp phải không ít phiền toái và áp lực nên Hương Giang đã phải tuyên bố tạm dừng chia sẻ về chuyện tình cảm lên MXH để bảo vệ hạnh phúc cũng như người mà mình yêu thương.

Giữa lúc mọi sự chú ý đang đổ dồn về mình, cả Hương Giang và Matt Liu mới đây vừa có động thái trên MXH khiến dân tình không thể không quan tâm. 

Về phía Hương Giang, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh quảng bá về chương trình sắp lên sóng và không hề đả động gì đến chuyện tình cảm. Trong khi đó, người yêu của cô là Matt Liu thì cập nhật khoảnh khắc đi đánh golf một mình sau giờ làm việc, tỏ ra không mấy bận tâm đến những nghi vấn, ồn ào bủa vây xung quanh suốt mấy ngày qua. 

Động thái tương đồng này của Hương Giang và Matt Liu khi cùng nhau nhắc đến công việc đã khiến dân tình thích thú, cho rằng dù không ở bên nhau nhưng cặp đôi vẫn có "thần giao cách cảm" trong suy nghĩ cũng như hành động.

Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang
Trong khi cập nhật mới của Hương Giang chỉ liên quan đến công việc...
Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang - 1
...thì Matt Liu cũng đăng ảnh đánh golf một mình sau giờ làm việc

Tuy nhiên khi để ý kỹ, dân tình phát hiện ra Matt Liu đã chỉnh sửa story của mình, từ cảnh đánh golf với dòng check-in thời gian là 7:16pm sang khung cảnh tương tự nhưng với chú thích rõ tên ca khúc "Solo". Điều đáng nói, chữ "solo" lại có nghĩa là một mình hoặc độc thân, khiến công chúng không khỏi thắc mắc liệu chàng CEO trẻ tuổi có đang muốn ẩn ý nhắc đến điều gì không. 

Hiện tại, những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang - 2
Story ban đầu của Matt Liu

Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang - 3

Hậu liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu đồng loạt có động thái bất ngờ nhưng lại khiến dân tình hoang mang - 4
Sau khi ghép cặp thành công ở "Người ấy là ai", Hương Giang và Matt Liu chưa từng có một ngày yên bình

HH (Nguoiduatin.vn)