Hashtag 'Lời xin lỗi dành cho Seungri' lên top 1 thế giới sau khi KBS công bố loạt tin nhắn trong chat room tình dục của Jung Joon Young

04/12/2019 16:00:41

Cộng đồng người hâm mộ Seungri nói riêng và Big Bang nói chung đang đồng loạt kêu gọi những người có liên quan đến vụ bế bối tình dục công khai xin lỗi cựu thần tượng.

Ngày 3/12, KBS đã gây chú ý khi tung loạt tin nhắn trong chat room tình dục, chứng minh Jung Joon Young đã phát tán video đồi trụy đến 14 người qua 5 phòng chat, trong đó có 3 phòng chat kín và 2 phòng chat cá nhân 1:1. Nhà đài cũng xác nhận có ít nhất 10 người trở thành nạn nhân của Jung Joon Young, trong đó có 2 cô gái là người ngoại quốc. 

Đáng chú ý, trong loạt tin nhắn này, nam thần tượng dính nhiều bê bối nhất từ đầu năm tới giờ - Seungri (cựu thành viên Big Bang) cũng xuất hiện khi một thành viên trong group chat chia sẻ đoạn clip quay lén phụ nữ cho những người khác. 

Hashtag 'Lời xin lỗi dành cho Seungri' lên top 1 thế giới sau khi KBS công bố loạt tin nhắn trong chat room tình dục của Jung Joon Young

Theo đó, người này đã tự ý chia sẻ những nội dung nhạy cảm này vào một group chat của Seungri với đối tác kinh doanh. Và Seungri hoàn toàn không đồng tình với việc làm bất hợp pháp đó. Thậm chí, anh còn nổi nóng khi biết được điều này và nhắn: "Kẻ ngu ngốc nào đã gửi clip nóng vào đây vậy???".

Hashtag 'Lời xin lỗi dành cho Seungri' lên top 1 thế giới sau khi KBS công bố loạt tin nhắn trong chat room tình dục của Jung Joon Young - 1

Ngay khi đoạn tin nhắn này được tìm ra, người hâm mộ Big Bang đã lập tức đề cập đến bài báo của SBS funE được phát hành hồi tháng 3 năm nay, trong đó họ thừa nhận đã chỉnh sửa tin nhắn của Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) trong một cuộc trò chuyện nhóm. Trên thực tế, Jung Joon Young đã thực sự gửi video bất hợp pháp cho Junhyung trong phần tin nhắn riêng của 2 người.

Người hâm mộ nổi cơn thịnh nộ và cho rằng truyền thông đã nói quá lên về sự tham gia của cựu thành viên Big Bang trong group chat này. Bên cạnh đó, các fan cũng gay gắt yêu cầu cánh báo chí cũng như những người từng tung tin đồn ác ý phải lên tiếng xin lỗi Seungri. Hiện tại, cụm từ #ApologizeToSeungri đã leo lên top 1 trending thế giới.

Hashtag 'Lời xin lỗi dành cho Seungri' lên top 1 thế giới sau khi KBS công bố loạt tin nhắn trong chat room tình dục của Jung Joon Young - 2

Giữa cơn bão phản ứng của cộng đồng fan Seungri nói riêng và Big Bang nói chung, một bộ phận dân mạng cũng đưa ra những bình luận khách quan cho rằng, chỉ một tin nhắn đó vẫn chưa thể nào đủ bằng chứng kết luận Seungri không phạm các tội khác trong số hàng loạt tội danh đã được liệt kê, nhất là khi cựu thần tượng đã thừa nhận một số cáo buộc cách đây vài tháng.

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)