Hari Won có đang thực sự 'ổn' sau loạt tin đồn 'rạn nứt' với Trấn Thành?

05/11/2022 13:52:15

Cuộc sống của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Thời gian gần đây, Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi được dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó bắt nguồn từ việc cặp đôi ít tương tác, đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội, netizen đã suy đoán cả hai gặp trục trặc tình cảm.

Hari Won có đang thực sự 'ổn' sau loạt tin đồn 'rạn nứt' với Trấn Thành? Ảnh 1

Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận sự việc, tuy nhiên nhất cử nhất động của cả hai vẫn được dân tình theo dõi kỹ càng. Cho đến cách đây chưa lâu, việc Hari Won vắng mặt trong họp báo ra mắt phim của ông xã Trấn Thành và em chồng Uyển Ân đã khiến dân tình thêm một lần nữa đặt câu hỏi.

Cùng thời điểm này, Hari Won chia sẻ hình ảnh đánh golf cũng như dự án âm nhạc mới sau thời gian tập trung cho công việc MC. Nhiều dân mạng đặt câu hỏi rằng liệu Hari Won có thực sự "ổn" hay không, đặc biệt là khía cạnh sức khỏe khi trước đó cô nàng chia sẻ việc bản thân bị liệt cơ mặt, phải tạm nghĩ thời gian để điều trị. 

Hari Won có đang thực sự 'ổn' sau loạt tin đồn 'rạn nứt' với Trấn Thành? Ảnh 2

Theo những chia sẻ từ Hari Won, thời gian gần đây cô đi đi về về giữa Hàn Quốc và Việt Nam để thực hiện dự án nghệ thuật. Bởi thế nên có thể thấy sức khỏe bà xã Trấn Thành đã dần ổn định, từ đó mới có thể đáp ứng được lịch trình công việc dày đặc như thế.

Chia sẻ với báo chí mới đây về tình hình sức khỏe, Hari Won cho biết: "Dây thần kinh bên trái của tôi yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân có thể là do tôi bị stress nhiều, thiếu ngủ". Được biết sau 3 tháng điều trị, hiện Hari Won có thể nở nụ cười thoải mái và sức khỏe đã dần bình thường trở lại.

Hari Won có đang thực sự 'ổn' sau loạt tin đồn 'rạn nứt' với Trấn Thành? Ảnh 3

Trước đó giọng ca Anh Cứ Đi Đi được chẩn đoán bị "liệt bell trái" (liệt dây thần kinh mặt). Sau thời gian điều trị, Hari Won cho biết bản thân đang dần hồi phục trở lại, vẫn tiếp tục điều trị châm kim cũng như tự rèn luyện sức khỏe tại nhà.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Hari Won nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Cô cho biết chưa thể sinh em bé vì căn bệnh ung thư cổ tử cung chưa chấm dứt hoàn toàn, có nguy cơ tái phát.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)