Ham So Won bị tố lợi dụng người hâm mộ

19/04/2021 16:21:09

Tờ Dispatch tố cáo diễn viên Hàn Quốc Ham So Won nhờ người hâm mộ gửi kiến nghị lên tờ báo và yêu cầu xóa các bài nội dung tiêu cực về cô.

Trong một đoạn chat mà Dispatch lấy làm bằng chứng tố cáo Ham So Won, diễn viên trò chuyện với những người hâm mộ lâu năm và thân thiết nhất. Cô ngỏ lời nhờ những người hâm mộ này liên hệ với phóng viên - những người viết các nội dung tiêu cực về mình - để yêu cầu gỡ các bài viết đó. Ví dụ trong một đoạn hội thoại, Ham So Won viết: "Tôi sẽ rất biết ơn nếu tất cả các bạn gửi email cho phóng viên A", hoặc "Phóng viên B khiến tôi biến thành một con người tồi tệ", và "Xin hãy báo cáo vi phạm (report) phóng viên C, YouTuber E. Anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc bêu riếu tôi".

Ham So Won bị tố lợi dụng người hâm mộ
Đoạn chat giữa Ham So Won và người hâm mộ.

Ham So Won cũng bị tố cáo là hai mặt. Trước công chúng, cô tuyên bố tự nguyện rời khỏi chương trình truyền hình về mua sắm vì không muốn làm ảnh hưởng tới mọi người. Tuy nhiên, trong phòng chat cá nhân, cô cho rằng việc mình phải rời khỏi chương trình đó là không công bằng. Sau khi Ham So Won than thở, những người hâm mộ cô đã gọi cho nhà sản xuất chương trình truyền hình để phàn nàn, trách cứ. Đoạn chat cho thấy một người hâm mộ viết: "Tôi vừa gọi cho họ và nói với họ rằng nếu không có Ham So Won thì không có lý do gì để mua sản phẩm". Ham So Won đã cảm ơn fan vì sự nhiệt tình này.

Thậm chí, gần đây, một bản kiến nghị đã được tải lên trang web của Nhà Xanh với tiêu đề ngừng soi mói nhân cách của Ham So Won. Kiến nghị được gửi bởi một trong những fan thân thiết nhất của Ham So Won - người đã kêu gọi các fan khác chung tay ký vào bản kiến nghị. Tuy nhiên, Ham So Won vờ như không biết điều đó và công khai cảm ơn người gửi kiến nghị trên Instagram.

Trước tố cáo của Dispatch, Ham So Won chưa lên tiếng phản hồi. Từ đầu tháng 4, cô bị chỉ trích dữ dội vì nói dối về đời tư, nói dối về xuất thân của chồng... khi tham gia chương trình Taste of Wife.

Ham So Won bị tố lợi dụng người hâm mộ - 1
Những thể hiện của Ham So Won và Jin Hua trong chương trình đều bị cho là diễn.

Ham So Won sinh năm 1976, là diễn viên và từng được biết đến với vai diễn trong phim Tình dục là chuyện nhỏ. Cô tham gia Miss Korea 1997, sau đó đóng phim. Sự nghiệp phim ảnh của cô không có nhiều điểm nhấn. Năm 2018, cô gây chú ý sau khi kết hôn với Jin Hua, một chàng trai kém cô 18 tuổi. Cặp đôi có một con gái.

Ngay sau khi lấy chồng, cô tham gia show truyền hình Taste of Wife. Show truyền hình đã thành công rực rỡ trong năm 2018 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong số người chơi, Ham So Won và Jin Hua là một trong những cặp được yêu thích nhất.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)