Hai sao Việt duy nhất về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối

20/01/2021 15:22:15

Lễ an táng của ca sĩ Vân Quang Long đã được gia đình tổ chức tại Đồng Tháp vào sáng nay. Một số nghệ sĩ thân thiết đã đến đưa tiễn đồng nghiệp lần cuối.

Sáng nay (20/1), gia đình cũng đã tổ chức lễ an táng tại quê hương Sa Đéc (Đồng Tháp) cho nam ca sĩ. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của những người thân trong gia đình cùng một số bạn bè thân thiết.

Trong lễ tang, bé Lê Trác Kỳ ôm tro cốt, con trai Lê Trác Hy mang di ảnh người cha quá cố. Chị Ái Vân Lê, vợ cũ Vân Quang Long thay mặt cha mẹ lo liệu hậu sự. Và đến đưa tiễn nghệ sĩ lần cuối còn có Lý Hải, ca sĩ Phạm Trưởng và nhiều khán giả ở Đồng Tháp.

Lý Hải, Vân Quang Long, Phạm Trưởng, lễ an táng
Khá đông người dân, bạn bè thân hữu gần xa cùng đồng nghiệp đến tiễn biệt cố ca sĩ lần cuối.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Trưởng xót xa viết: “Về Sa Đéc tiễn anh Vân Quang Long về với đất mẹ. Từ nay không còn ai gõ cửa phòng anh em, không còn người anh kể chuyện hài mỗi khi anh em tụ tập”.

Nam ca sĩ cũng cho biết công việc cuối năm bận rộn nhưng anh vẫn sắp xếp về Đồng Tháp, thắp hương tiễn bạn. Trước đây, Vân Quang Long là thành viên tích cực của đội bóng Chân tình cùng với Lý Hải, Phạm Trưởng. Anh nói: "Từ nay không còn ai gõ cửa phòng anh em, không còn người kể chuyện hài mỗi khi anh em tụ tập. Nhìn hình ảnh hai con của anh Long ôm tro cốt cha, tôi cảm thấy xót xa. Anh em nghệ sĩ thân thiết đều hứa chung tay lo cho con của anh. Mong anh yên nghỉ".

Lý Hải, Vân Quang Long, Phạm Trưởng, lễ an táng

Lý Hải, Vân Quang Long, Phạm Trưởng, lễ an táng
Dù bận rộn với số dự án công việc sắp tới, nhưng Lý Hải cũng tranh thủ về Đồng Tháp để tiễn biệt Vân Quang Long.
Lý Hải, Vân Quang Long, Phạm Trưởng, lễ an táng
Anh được mọi người xung quanh bao vây khi vừa bước vào chỗ lễ an táng cựu thành viên nhóm nhạc 1088.
Lý Hải, Vân Quang Long, Phạm Trưởng, lễ an táng
Ai cũng đến thắp nén nhang cho cố ca sĩ Vân Quang Long.

Theo Nhật (Công lý & Xã hội)