Hai sao Việt đình đám phải khóa facebook giữa ồn ào của Hồ Văn Cường là ai?

16/10/2021 07:46:01

Sự việc liên quan đến Hồ Văn Cường vẫn gây nhiều bàn tán, tranh cãi trong dư luận.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng vướng lùm xùm chuyện dạy dỗ và tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường.

Sau khi giọng ca "Bông điên điển" qua đời, vấn đề tiền nong và cách ứng xử của quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" với mẹ nuôi cùng ekip tiếp tục gây nhiều bàn tán trong dư luận. Giữa drama ồn ào, một số người từng làm việc với Hồ Văn Cường cũng đã bày tỏ quan điểm cá nhân.

Đặc biệt ca sĩ Tóc Tiên - người từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016" đã đưa ra bình luận: "Không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé".

Hai sao Việt đình đám phải khóa facebook giữa ồn ào của Hồ Văn Cường là ai?
Tóc Tiên bày tỏ ý kiến với ồn ào của Hồ Văn Cường.

Nhận định trên ngay lập tức đã thu hút loạt ý kiến trái chiều. Chỉ ít giờ viết bình luận trên, Tóc Tiên đã có động thái khóa trang facebook cá nhân.

Đến ngày 11/10, Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung quyết định đứng ra giải quyết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường.

Ngoài thông báo đã trao lại số tiền thu nhập sau nhiều năm đi hát, ekip cũng tặng thêm cho giọng ca 10x số tiền 500 triệu theo tâm nguyện của Phi Nhung.

Cùng thời điểm, Lương Thế Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái có nội dung: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người. Nhạt. Tiền, tiền, tiền".

Bị nghi ngờ đả động đến chuyện giải quyết tiền bạc của phía Phi Nhung - Hồ Văn Cường, trang cá nhân của nam diễn viên đã nhận không ít bình luận gay gắt, thậm chí có người chê anh nhiều chuyện, đánh giá người khác cảm tính.

Khi xảy ra tranh cãi, Lương Thế Thành phải tiếp tục lên tiếng giải thích: "Thật sự Thành không có ý nói đến chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường, vì thật sự chuyện đó Thành không rành, chỉ thấy lướt qua nên không biết ai đúng ai sai.

Dù cho ai đúng sai thì Thành cũng không có quyền phê phán, huống chi từ đó giờ Thành không xen vào chuyện người khác... Chuyện đó bên chị Nhung và bên Hồ Văn Cường cũng đã giải quyết xong thì Thành chen vô để làm gì".

Anh xoa dịu thêm dư luận: "Thành cũng làm cha mẹ nên Thành biết cảm xúc của người làm cha mẹ và con cái khi bị ai đó chỉ trích, phê phán sẽ như thế nào.

Từ đó đến giờ Thành chưa bao giờ lên án hay phê phán những người không làm hại hay tổn thương về mình, họ không làm gì tới mình thì hà cớ gì mình nói xấu họ.

Hai sao Việt đình đám phải khóa facebook giữa ồn ào của Hồ Văn Cường là ai? - 1
Lương Thế Thành phải lên tiếng giải thích, khóa trang cá nhân vì bị nghi đụng chạm đến chuyện riêng của Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung.

Xin mọi người đừng quá nhạy cảm với Thành, xin cho Thành xin lỗi về sự cố này và Thành sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra tình trạng này nữa, cảm ơn cả nhà nhiều, thành thật xin lỗi mọi người".

Làn sóng "tấn công" trên mạng xã hội không dừng lại, nam diễn viên đã phải chọn cách khóa facebook trong một vài ngày.

Theo Ngọc Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)