Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao?

28/03/2022 08:23:07

Sau biến cố, bé Lavie giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều, Lavie cũng được ví như 'bản sao' của mẹ thuở còn trẻ.

Cuối tháng 3/2020, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của Mai Phương ở độ tuổi còn quá trẻ khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè không khỏi tiếc nuối.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao?
Sự ra đi của Mai Phương để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp lẫn khán giả.

Mai Phương qua đời để lại cô con gái bé nhỏ Lavie. Nhiều người lo lắng rằng sự ra đi của Mai Phương khiến bé Lavie đối mặt với chặng đường đầy chông gai, song dưới vòng tay yêu thương của nhiều nghệ sĩ, khán giả, Lavie giờ đây đã có cuộc sống vui vẻ, một tương lai đầy hứa hẹn.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 1
Bé Lavie cùng mẹ.

Được biết sau khi Mai Phương qua đời, ba của bé Lavie - Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ đón bé sang Mỹ để tiện chăm sóc cũng như phát triển sau này. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên bé Lavie hiện vẫn đang sống tại Việt Nam cùng bảo mẫu, trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ. 

Hiện bé Lavie nay đã được 8 tuổi, thông minh, lanh lợi. Sau gần hai năm mất mẹ, bé Lavie nay đã cao lớn, chững chạc hơn xưa. Đặc biệt trên môi cô con gái cố diễn viên cũng luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 2
Nhóc tỳ giờ đây đã trưởng thành hơn nhiều so với thời điểm cách đây 2 năm.

Cuộc sống của nhóc tỳ cũng thường xuyên được bảo mẫu cập nhật trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh được chia sẻ về bé Lavie, netizen bất ngờ khi ngày một lớn, cô bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt cùng nụ cười y hệt mẹ thuở nhỏ.

Không chỉ được chăm sóc kỹ càng, học tập trong môi trường tốt, nhóc tỳ còn được làm người mẫu nhí. Người thân tiết lộ Lavie giờ đây đã tự tin và không còn sợ máy quay như hồi bé.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 3
Lavie mạnh dạn hơn nhiều, tự tin hơn trước ống kính máy quay.

Bên cạnh đó, bé Lavie cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Ốc Thanh Vân - người bạn thân thuở sinh thời của Mai Phương. Thỉnh thoảng, bé Lavie cũng được Ốc Thanh Vân tháp tùng trong các sự kiện. Chính điều này cũng giúp con gái cố diễn viên dạng dĩ, không còn nhút nhát như xưa.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 4
Con gái Mai Phương cũng được Ốc Thanh Vân tháp tùng đi sự kiện.

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 5

Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao? - 6
Lavie càng lớn càng giống hệ mẹ Mai Phương.

Về phần Phùng Ngọc Huy, trong một chia sẻ với truyền thông cách đây chưa lâu, nam diễn viên cũng tiết lộ chính anh là người lo chi phí chăm sóc bé Lavie. Phùng Ngọc Huy tiết lộ, anh cũng mong sớm được về Việt Nam để đón con gái qua Mỹ sống cùng để tiện bề chăm sóc.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)