Hà Hồ khoe mặt mộc tháng cuối thai kì ngay trong sinh nhật mẹ ruột

11/10/2020 07:37:59

Dù ảnh và clip được đăng tải đều ở chế độ thấp nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhìn rõ được nhan sắc của Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột. Xuất hiện bên cạnh cô là bạn trai Kim Lý. Dù ảnh và clip được đăng tải đều ở chế độ thấp nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhìn rõ được nhan sắc của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ khoe mặt mộc tháng cuối thai kì ngay trong sinh nhật mẹ ruột

Có thể thấy, dự tiệc sinh nhật của mẹ ruột, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn để gương mặt mộc tự nhiên không hề trang điểm. Tuy nhiên, do đang ở trong giai đoạn những tháng cuối thai kỳ nên ngoại hình của Hồ Ngọc Hà đã phần nào có sự thay đổi nhưng không đáng kể. Đáng chú ý chính là gương mặt của Hồ Ngọc Hà vẫn rất rạng rỡ dù sắp chuẩn bị tới thời điểm "vượt cạn".

Nữ ca sĩ viết : "Chúc mừng sinh nhật mẹ của tui N.H. Con đàn cháu đống đúng mong muốn của mẹ hí. Ráng còn nữa nghe ngoại, tập yoga nhiều hơn để chuẩn bị sức khỏe cho những hành trình sắp tới". Không ít người đoán già, đoán non rằng "mẹ bầu" đang ẩn ý chuyện tương lai cùng hai nhóc tỳ sinh đôi.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt, hà hồ
Hà Hồ để mặt mộc tụ họp cùng gia đình để mừng sinh nhật mẹ ruột

Sau khi thông tin mang song thai được lan truyền, Hà Hồ trở thành mẹ bầu được quan tâm nhất nhì trong Vbiz. Sau chuỗi ngày che chắn, Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã tự công khai bụng bầu lên Instagram.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng thông báo sắp tới sinh nhật của mình và bạn trai Kim Lý vào tháng 11 nên muốn chuẩn bị món quà tặng cho người hâm mộ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn ẩn ý nhắc đến “điều đặc biệt” của cô trong năm nay, được cho là việc Hà Hồ và Kim Lý đón cặp song sinh chào đời.

HP (Nguoiduatin.vn)