Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức ly hôn, kết thúc quãng thời gian dài đấu tố chấn động

15/07/2020 15:00:44

Trải qua gần 1 năm đấu tố lẫn nhau, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun giờ đây đã có thể kết thúc trong hòa bình.

Như đã đưa tin, ngày 15/7, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ tham dự phiên hòa giải ly hôn đầu tiên. Chiều nay, phía Tòa án Gia đình Seoul đã đưa ra tuyên bố chính thức về kết cục của cặp đôi.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức ly hôn, kết thúc quãng thời gian dài đấu tố chấn động

Theo truyền thông tiết lộ, cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không nộp đơn yêu cầu hòa giải nhưng vì đây là quy trình cần có của một vụ ly hôn nên Tòa án vẫn sắp xếp phiên hòa giải trong phạm vi quyền hạn của mình. 

Theo quy định của pháp luật Hàn Quốc, đối với một vụ ly hôn, Tòa án sẽ tổ chức một buổi hòa giải với sự tham gia của hai vợ chồng. Nếu hòa giải thành công, hồ sơ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được bác bỏ. Ngược lại, nếu hòa giải không thành, Tòa án sẽ đưa ra quyết định thuận tình ly hôn. Trong quá trình Tòa án xử lý hồ sơ, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp về quyền lợi, nghĩa vụ và tài sản thì sẽ phải tiến hành thủ tục ly hôn thông qua một vụ kiện.

Trong buổi hòa giải ngày hôm nay, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không có mặt, thay vào đó là đại diện pháp lý của hai bên. Hai luật sư đã đi đến thống nhất "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2010". Cả hai sẽ cho nhau lối đi riêng, đồng thời sẽ cổ vũ nhau trong đoạn đường sắp tới. Đại diện của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cũng gửi lời xin lỗi vì vấn đề cá nhân đã gây nên nhiều phiền hà đến công chúng.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức ly hôn, kết thúc quãng thời gian dài đấu tố chấn động - 1

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau trên phim trường "Blood" vào năm 2015 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương. Cả hai tổ chức đám cưới trong sự chúc mừng từ đông đảo công chúng vào tháng 5/2016. 

Tháng 8/2019, Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun trong sự ngỡ ngàng của công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, đồng thời tố chồng vô tâm, bội bạc, ngoại tình. Trước loạt động thái công kích từ phía "nàng Cỏ", Ahn Jae Hyun đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án vào ngày 9/9/2019.

HH (Nguoiduatin.vn)