Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa

23/04/2021 11:18:36

Scandal năm xưa bất ngờ bị "đào mộ" đang làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Cao Thái Sơn.

Suốt những ngày qua, cuộc khẩu chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn tiếp tục diễn ra với những màn đấu tố gay gắt. Đáng chú ý, Nathan Lee còn công kích gọi Cao Thái Sơn là "trai bao giẻ rách" và còn khẳng định sẽ "gặp đâu đánh đấy".

Chính vì lùm xùm này mà mới đây MXH bất ngờ xôn xao khi nhiều dân mạng khui lại scandal gây chấn động năm xưa của Cao Thái Sơn ngay bên dưới status của Nathan Lee. Theo đó, vào năm 2012, một nhân vật tên A đã đăng tải những hình ảnh thân mật của mình và Cao Thái Sơn lên MXH. Đồng thời, người này cũng kể khá dài về mối tình đồng tính giữa anh và nam ca sĩ điển trai.

Đáng chú ý, trong bài viết, nhân vật A còn tố Cao Thái Sơn lừa tiền mình và tiết lộ mối quan hệ giữa cả hai kết thúc khi Cao Thái Sơn cặp kè với một vị đại gia đã có vợ.

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa
Loạt ảnh nhạy cảm gây chấn động năm xưa của Cao Thái Sơn bất ngờ bị netizen khui lại
Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa - 1
Hình ảnh này đã ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của Cao Thái Sơn
Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa - 2
Thời điểm đó, anh bị một nhân vật A tố lừa tình lừa tiền

Sau khi bị tố cáo, Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng làm rõ ngọn ngành: "Nói đến việc lừa tình lừa tiền, tôi cảm thấy rất đau lòng vì nó được phát ngôn ra từ một người mình từng thân thiết. Là một ca sĩ đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu như tôi, tất cả các nhà tổ chức và bầu show đều biết giá trị cát-sê của tôi thế nào. Với tôi, vài trăm triệu hay 1 tỷ không phải là quá lớn. Tôi không vì tiền để đánh mất danh dự của mình. Nhà cửa là một tài sản lớn chứ không phải một mớ rau con cá mà tôi có thể xúi bậy một người hơn 40 tuổi bỏ tiền tỷ để mua một cách hồ đồ mà không hề hiểu biết gì hết. Họ hiểu rằng việc họ mua nhà cũng có những quyền lợi riêng của mình.

Việc họ đăng một tờ giấy chuyển tiền rồi kêu lên rằng tôi lừa của họ là hoàn toàn là một hành động ác ý và có chủ tâm, nhằm đánh lừa dư luận. Một tờ giấy chuyển tiền làm sao chứng minh được tôi đã lừa họ? Họ từng nhờ tôi đi đóng tiền giúp họ trả theo tiến độ và tất cả đều được chủ căn hộ ký trên giấy tờ thu chi như theo thoả thuận mua bán nhà ban đầu. Lý do gì mà họ nói tôi lừa họ trong khi việc mua nhà đã được mua trước đó một năm, tôi cũng chưa từng đứng tên căn hộ của họ. Phải chăng khi vui vẻ với nhau thì cái gì cũng thuận, còn đến khi không còn vui vẻ thì moi móc, mổ xẻ những điều không tốt để vùi dập nhau? Đó có phải là một cách sống tốt hay không, tôi nghĩ ai cũng có sẵn câu trả lời".

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa - 3
Tuy nhiên, Cao Thái Sơn đã lên tiếng giải thích ngọn ngành và khẳng định không lừa tình lừa tiền ai

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa - 4

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị khui lại scandal tố chuyện giới tính và loạt ảnh nhạy cảm năm xưa - 5
Loạt ảnh Cao Thái Sơn thân mật bên người đàn ông tên A gây chấn động một thời

Theo Min An (Doanh nghiệp & Tiếp thị)