Giữa lùm xùm khởi kiện CEO Đại Nam, Mạnh Quỳnh đăng đàn ẩn ý: 'Đừng gieo tiếng oán để được những cái views, cái like bất nhân'

29/10/2021 16:25:01

Trước những tin đồn không đúng đang lan truyền trên MXH, "người tình sân khấu" của Phi Nhung đã có động thái phủ nhận quyết liệt.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Mạnh Quỳnh sẽ khởi kiện nữ CEO Đại Nam để đòi lại công bằng cho Phi Nhung. Dù khá bất ngờ nhưng nhiều người cũng bày tỏ sự ủng hộ vì Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vốn là những người bạn tri kỷ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. 

Tuy nhiên, khi báo chí liên hệ với nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, anh khẳng định thông tin trên là không có căn cứ, anh chưa từng làm đơn khởi kiện như những thông tin lan truyền trên MXH.

Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh chính thức lên tiếng nói rõ sự việc kiện nữ streamer. Nam ca sĩ cho biết các bài viết đưa tin một chiều, mang tính phiến diện, vô căn cứ, dựa trên các thông tin sai sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân cũng như công việc của mình.

"Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người. Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng.

Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân. Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé! Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời, cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này!

Sự sống và cái chết chỉ gần nhau như bàn tay úp mở. Sao không trân quý yêu thương nhau khi ta còn có thể, danh lợi sang hèn hơn thua nhau. chỉ vì một lời nói khi bạn nằm xuống có mang theo được gì không?

Thôi! Nạp chút năng lượng để chào đón một tháng mới nhiều ấm áp yêu thương nha mọi người. Cùng Quỳnh đi ngắm lá thu rơi sau sân vườn nhỏ nhà Quỳnh nhé! Không được chê nhà ca sĩ Mạnh Quỳnh nghèo nha chưa", nam ca sĩ buồn bã chia sẻ.

Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Nữ CEO
Bài viết gây chú ý của Mạnh Quỳnh giữa tin đồn khởi kiện CEO Đại Nam
Giữa lùm xùm khởi kiện CEO Đại Nam, Mạnh Quỳnh đăng đàn ẩn ý: 'Đừng gieo tiếng oán để được những cái views, cái like bất nhân' - 1
Là người bạn tri kỷ của Phi Nhung lúc sinh thời, Mạnh Quỳnh rất đau buồn khi "người tình sân khấu" qua đời
Giữa lùm xùm khởi kiện CEO Đại Nam, Mạnh Quỳnh đăng đàn ẩn ý: 'Đừng gieo tiếng oán để được những cái views, cái like bất nhân' - 2
Dạo gần đây, trên MXH còn xuất hiện thông tin Mạnh Quỳnh khởi kiện nữ streamer Bình Dương về hành vi xúc phạm ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, tin đồn này không đúng sự thật

HH (Nguoiduatin.vn)