Giữa lùm xùm 'giám đốc sáng tạo' Denis Đặng bị tố đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý

17/02/2020 10:45:00

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng mọi người đều ngầm hiểu rằng giọng ca "Tự tâm" đang muốn bảo vệ người bạn thân của mình.

Những ngày này, cư dân mạng đang sôi sục vì lùm xùm giám đốc sáng tạo của rất nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám Denis Đặng bị tố đạo nhái ý tưởng của một tài khoản instagram nước ngoài cũng nổi tiếng không kém. Sau khi vụ việc vỡ lở và chính chủ là nhiếp ảnh gia DarkFlawless lên tiếng, phía Denis Đặng là có động thái thừa nhận việc học hỏi ý tưởng và lên tiếng xin lỗi. Là một người làm việc trong môi trường đề cao sự sáng tạo và những ý tưởng độc nhất vô nhị, ồn ào đạo nhái lần này đã khiến hình ảnh của Denis Đặng bị tổn hại nặng nề trong mắt khán giả.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - người bạn cực kỳ thân thiết với Denis Đặng đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân giữa lúc lùm xùm của chàng giám đốc sáng tạo vẫn chưa kịp lắng xuống. 

Giọng ca "Tự tâm" viết: "Một con rắn bò vào một cửa hàng bán đồ làm mộc. Khi bò ngang qua một cái cưa, nó vô tình bị lưỡi cưa làm bị thương. Lập tức, nó quay lại và cắn cái cưa. Càng cắn, nó lại càng bị thương ở miệng...

Sau đó, không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nghĩ rằng cái cưa đang tấn công mình, nó quyết định quấn lấy cái cưa với ý định làm cho cái cưa ngạt thở với toàn bộ sức mạnh của mình.

Thật không may, con rắn cuối cùng bị chết bởi cái cưa vô tri vô giác...

Đôi khi, chúng ta phản ứng giận dữ với ý định sẽ làm tổn thương những người đã đối xử tệ với mình nhưng thực ra chúng ta đã làm tổn thương chính bản thân mình.

Trong cuộc sống, có những lúc tốt nhất không nên đáp trả. Bởi vì hậu quả khi đã xảy ra là không thể đảo ngược và đôi khi rất thảm khốc. Tốt hơn là luôn ứng xử bằng lòng vị tha mặc dù phải nỗ lực rất nhiều để làm được điều đó".

Giữa lùm xùm 'giám đốc sáng tạo' Denis Đặng bị tố đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý
Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng giữa lùm xùm đạo nhái của Denis Đặng

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng mọi người đều hiểu Nguyễn Trần Trung Quân đang lên tiếng để bảo vệ Denis Đặng giữa lùm xùm đạo nhái của cậu bạn thân. Bên dưới bình luận, người hâm mộ của hai anh chàng liên tục để lại những lời động viên, an ủi và khuyên rằng cả hai không nên lên tiếng thêm nữa, hãy im lặng sửa sai và chứng minh cho khán giả thấy mình hoàn toàn có thể tự đứng trên đôi chân của mình.

Giữa lùm xùm 'giám đốc sáng tạo' Denis Đặng bị tố đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý - 1

Giữa lùm xùm 'giám đốc sáng tạo' Denis Đặng bị tố đạo nhái ý tưởng, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý - 2
Cặp bạn thân nhận được nhiều lời động viên của người hâm mộ

HH (Nguoiduatin.vn)

Loading...