Giữa lúc tình cũ Cường Đô la chuẩn bị đám cưới, Hạ Vi hết than thở mất ngủ lại tiết lộ bị bệnh

09/07/2019 14:13:42

Trong khi Cường Đô la đang chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng cùng Đàm Thu Trang thì tình cũ của đại gia phố núi là Hạ Vi lên tục than thở việc mất ngủ, bị bệnh.

Vào tháng 7 này, showbiz Việt và người hâm mộ sẽ được chứng kiến đám cưới của doanh nhân Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Rất nhiều sao Việt đã nhận được thiệp mời từ Cường Đô la.

Giữa lúc tình cũ Cường Đô la chuẩn bị đám cưới, Hạ Vi hết than thở mất ngủ lại tiết lộ bị bệnh
Cường Đô la đang chuẩn bị đám cưới với Đàm Thu Trang vào tháng 7.

Ngay lập tức, cư dân mạng tò mò về cuộc sống của tình cũ Cường Đô la như Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi. Được biết, Hồ Ngọc Hà đang trong thời gian đi lưu diễn ở Mỹ. Cô đi cùng con trai, Kim Lý và bố mẹ.

Trong khi đó, Hạ Vi lại gây chú ý khi liên tục đăng tải những status đầy tâm trạng. Cách đây ít ngày, người đẹp này cho biết cô bị mất ngủ. Mới đây, Hạ Vi lại viết trên instagram: "i just want u to know... i am ill...a differrent ill" (Tạm dịch: "Tôi chỉ muốn bạn biết, tôi đang bị bệnh. Một căn bệnh khác".

 

Giữa lúc tình cũ Cường Đô la chuẩn bị đám cưới, Hạ Vi hết than thở mất ngủ lại tiết lộ bị bệnh - 1

Giữa lúc tình cũ Cường Đô la chuẩn bị đám cưới, Hạ Vi hết than thở mất ngủ lại tiết lộ bị bệnh - 2
Hết than thở mất ngủ, tình cũ của Cường Đô la là Hạ Vi lại tiết lộ đang bị bệnh.

Nhiều người cho rằng có lẽ tình cũ sắp đám cưới nên Hạ Vi buồn nên bị bệnh. Tuy nhiên, số khác cho rằng việc Hạ Vi than thở không liên quan gì tới Cường Đô La, bởi cả hai đã đường ai nấy đi từ lâu.

Theo Thu Trang (Nld.com.vn)