Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta'

27/07/2018 10:05:28

Nữ diễn viên của "Tháng năm rực rỡ" tỏ ra không quan tâm tới việc bạn trai cũ Huỳnh Anh có người yêu mới chỉ sau 1 năm đường ai nấy đi.

Sau hơn 1 năm chia tay Hoàng Oanh, dù luôn chia sẻ về việc rất khó khăn để vượt qua cuộc tình đổ vỡ nhưng Huỳnh Anh lại là người có tình mới trước. Đây là điều khiến fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng.

Hồi tháng 3 năm nay, chính Huỳnh Anh từng nói anh không thể có cảm xúc với bạn diễn đóng vai Quyên trong "Tình khúc Bạch Dương" bởi vẫn còn tình cảm với Hoàng Oanh. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, nam diễn viên điển trai tiết lộ đang yêu qua mạng một cô gái người Bỉ gốc Việt.

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta'
Hình ảnh bạn gái mới của Huỳnh Anh khoe khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong lần đầu gặp mặt được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Huỳnh Anh đã chính thức công khai danh tính bạn gái xinh đẹp tên Y Vân sau 2 ngày đón cô về Việt Nam cho lần gặp gỡ đầu tiên ngoài đời thực. Cả hai cũng liên tục đăng tải những hình ảnh thể hiện việc đang say đắm trong tình yêu. Trong khi đó, Hoàng Oanh tỏ ra không quan tâm đến hạnh phúc mới của bạn trai cũ.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh chỉ chia sẻ những hình ảnh vui tươi yêu đời. Cô khoe sắp có chuyến đi châu Âu cùng hội bạn thân trong đó có ca sĩ Ái Phương. Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý là những dòng tâm sự lạc quan nhưng vẫn ẩn chứa chút hoài niệm.

"Tụi mình tìm được nhau trên đời thật sự là 1 điều quý giá! Không có 2 đứa bạn của mình chắc mình sẽ không vượt qua được những ngày hoang mang buồn bã, vượt qua chính mình để trở thành 1 cô gái mạnh mẽ, tự tin và hạnh phúc hơn!

Mỗi đứa 1 tính, gặp nhau để lấp đầy khoảng trống của đối phương, hơn cả tình yêu, nên đừng ai hỏi vì sao giống les nha.", Hoàng Oanh viết về tình bạn với hai cô bạn thân, nhưng lại cố ý nhắc tới khoảng thời gian "hoang mang, buồn bã" mà cư dân mạng cho rằng có liên quan tới Huỳnh Anh.

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta' - 1

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta' - 2
Hoàng Oanh vui vẻ bên hai cô bạn thân, mặc chuyện tình mới đang ồn ào của tình cũ Huỳnh Anh.

Trên Instagram, Hoàng Oanh không biết vô tình hay cố ý tuyên ngôn về tình yêu dù theo hướng tích cực: "Phụ nữ thường tự hỏi mình tại sao anh ấy yêu mình mà lại thiếu quan tâm đến mình. Vấn đề là bạn có yêu chính mình và tự quan tâm đến bản thân chưa, hay chỉ quan tâm đến việc anh ấy có quan tâm mình hay không?

Thời gian của bạn quý giá lắm, hãy quan tâm xem hôm nay mình đẹp hay xấu, vui hay buồn, học được gì mới chưa, kiếm được thêm tiền hay không, và ăn ngon ngủ êm vào để ai nhìn thấy cùng phát thèm..."

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta' - 3
"Thời gian của bạn quý giá lắm, hãy quan tâm xem hôm nay mình đẹp hay xấu, vui hay buồn, học được gì mới chưa, kiếm được thêm tiền hay không, và ăn ngon ngủ êm vào để ai nhìn thấy cùng phát thèm..."

Một năm trước, khi chủ động đưa ra lời chia tay với Huỳnh Anh, Hoàng Oanh có tâm sự với truyền thông rằng, cô cảm thấy cô đơn khi Huỳnh Anh quá vô tâm.

Sau 1 năm chia tay, Hoàng Oanh hiện vẫn chưa công khai mối quan hệ mới nào.

Theo HH (Helino)