Giữa lúc hàng loạt sao Hàn bị tố ngược đãi nhân viên, quản lý cũ của Bi Rain bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ

10/07/2020 14:51:08

Cách Bi Rain đối xử với người quản lý cũ đã nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng Hàn Quốc.

Chỉ trong vòng 10 ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc đã dậy sóng tới 2 lần vì 2 ngôi sao nổi tiếng Lee Soon JaeShin Hyun Joon đồng loạt bị quản lý cũ tố ngược đãi, bóc lột, thường xuyên lạm quyền để bắt họ làm những công việc vượt quá nghĩa vụ.

Giữa lúc hàng loạt sao Hàn bị tố ngược đãi nhân viên, quản lý cũ của Bi Rain bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ

Giữa lúc 2 vụ bê bối vẫn còn chưa hạ nhiệt, một người quản lý cũ của Bi Rain đã bất ngờ đăng tải bài viết nói về mối quan hệ với nam ca sĩ - diễn viên và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Giữa lúc hàng loạt sao Hàn bị tố ngược đãi nhân viên, quản lý cũ của Bi Rain bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ - 1

Giữa lúc hàng loạt sao Hàn bị tố ngược đãi nhân viên, quản lý cũ của Bi Rain bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ - 2
Quản lý cũ dành nhiều lời tốt đẹp cho Bi Rain dù không còn làm việc cùng nhau nữa

Với cách gọi "hyungnim" ("anh trai" theo ý nghĩa tôn kính và trang trọng), người quản lý này đã dành rất nhiều lời tốt đẹp để nói về nhân cách của ông xã Kim Tae Hee trong thời gian hai người làm việc cùng nhau. 

Cụ thể, người này viết: "Khi tôi làm việc với Bi Rain, anh ấy đã nói với tôi điều này: 'Nhiệm vụ của cậu không phải là ngăn người hâm mộ tiến về phía anh. Nhiệm vụ của cậu là đảm bảo rằng anh và người hâm mộ có thể nói chuyện với nhau một cách an toàn và suôn sẻ'.

Bi Rain không chỉ có khuôn mặt, chiều cao, vóc dáng, khả năng ca hát và nhảy múa đâu, mà anh ấy còn là một người chăm chỉ và vô cùng tốt bụng. Khi bạn theo dõi Bi Rain trên "Hangout With Yoo", bạn sẽ hiểu vì sao anh ấy là hình mẫu tôi luôn hướng tới".

Quản lý cũ của Bi Rain cho biết, trong khoảng thời gian làm việc cùng nhau, nam nghệ sĩ luôn đối xử với anh rất tốt, coi anh như người trong nhà và không bao giờ có những hành động lạm quyền, thiếu tôn trọng anh.

Trước những chia sẻ này, cư dân mạng Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng cảm động và không tiếc lời khen ngợi nhân cách vàng của Bi Rain:

 

- Bi Rain nổi tiếng là nhân cách vàng từ lâu rồi mà.

- Sinh ra trong khó khăn, đến khi có tiền thì người ta sẽ dễ dàng thay đổi tính nết nhưng Bi Rain thì không thế, anh ấy lúc nào cũng luôn giản dị và chăm chỉ, lại còn đối tốt với mọi người xung quanh nữa.

- Đó chính là lý do vì sao Kim Tae Hee cưới anh ấy, quả là một người tốt.

- Thật là một trời một vực so với Lee Soon Jae và Shin Hyun Joon.

- Một người đàn ông tốt, quả nhiên Kim Tae Hee đã chọn đúng người.

Là một trong những tên tuổi đình đám và quyền lực bậc nhất Kbiz, Bi Rain không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi tài năng cùng ngoại hình sáng giá mà còn được nhiều người mến mộ bởi nhân cách tốt đẹp. Trong suốt gần 20 năm sự nghiệp, ông xã Kim Tae Hee gần như không vướng phải bất kỳ vụ scandal nghiêm trọng nào, thậm chí còn rất chăm chỉ làm từ thiện và luôn đối tốt với những người xung quanh. 

 

Giữa lúc hàng loạt sao Hàn bị tố ngược đãi nhân viên, quản lý cũ của Bi Rain bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ - 3
Không chỉ Bi Rain, bà xã Kim Tae Hee của anh cũng được yêu mến nhờ nhân cách tốt đẹp

HH (Nguoiduatin.vn)