Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ

08/01/2019 09:14:39

Năm 2018 đầy ồn ào vừa qua, Hòa Minzy đã lại dính "phốt" cực to ngay ngày đầu năm mới khiến nhiều người thất vọng.

Những ngày qua, showbiz Việt và cộng đồng người hâm mộ của Hòa Minzy đang xôn xao bởi lùm xùm mắng fan của cô ca sĩ trẻ. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên instagram cá nhân, cô nàng đã "nhá hàng" một đoạn ca khúc mới trên instagram cá nhân của mình. Phía dưới bình luận, một người được cho là fan hâm mộ của giọng ca "Rời bỏ" đã để lại dòng bình luận khen ngợi cùng lời góp ý chân thành về bản beat nhạc này:  "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi, hu hu."

Thay vì cảm động vì lời quan tâm chân thành của fan, Hòa Minzy lại khiến nhiều người hụt hẫng khi trả lời: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!". Thái độ gay gắt bất ngờ của Hòa Minzy đã vấp phải sự chỉ trích rất lớn. Nhiều fan hâm mộ cũng tỏ ra tức giận và thất vọng trước phản ứng của thần tượng.

Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ
Dòng bình luận thổi bùng cơn giận dữ của người hâm mộ dành cho Hòa Minzy

Sau đó, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng về vấn đề này trong một group dành cho người hâm mộ, bày tỏ về việc mình phải chịu áp lực như thế nào trong 5 năm hoạt động nghệ thuật. Một lần nữa, giọng ca gốc Bắc Ninh lại khiến dân tình "ngã ngửa" khi tự nhận mình "bị điên" để biện hộ cho hành động không đúng mực của mình. Nguyên văn lời giải thích của Hòa: "Mấy hôm nay mọi người bảo Hòa bị điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật, Hòa thật sự bị điên rồi. Dù Hòa nói gì thì cũng là ngụy biện dối trá nhưng những người duy nhất lúc này Hòa thực sự cần là fans. Hòa luôn yêu thương fans nhiều như thế nào các bạn biết mà đúng không?

Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ - 1
Hòa Minzy đăng đàn giải thích cho hành động thiếu suy nghĩ của mình

Hàng đêm Hòa phải rất khó khăn mới vượt qua được nỗi sợ hãi. Bây giờ Hòa đang có thể bình tĩnh nhưng không biết đêm nay sẽ ra sao. Nên đêm nào Hòa cũng cần người bên mình để kìm mình lại. Hãy hiểu và thông cảm cho tất cả những gì đang diễn ra, những gì Hòa viết. Hòa không phải không như vậy, Hòa không mắc bệnh ngôi sao, Hòa không phải người xấu đâu. Làm ơn hãy tin Hòa" .

Sau lời giải thích, dư luận có vẻ vẫn chưa buông tha cho Hòa Minzy. Có lẽ không chịu nổi áp lực từ những lời chỉ trích, Hòa Minzy đã khóa mọi tài khoản mạng xã hội cá nhân. 

Giữa lúc lùm xùm vẫn còn chưa lắng xuống, bạn trai của Hòa Minzy là doanh nhân Minh Hải đã bất ngờ đăng tải một bài viết với tựa đề: "Tôi cảm ơn sự cay nghiệt của người đời" và đi kèm là dòng trạng thái than vãn: "Nhanh thật U30 rồi". Dù không trực tiếp đề cập đến vấn đề gì nhưng nhiều người tin rằng đây chính là động thái an ủi bạn gái đang trong giai đoạn khó khăn của Minh Hải. Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm động và khâm phục Minh Hải vì sự tâm lý và thấu hiểu, cho rằng Hòa Minzy thật may mắn vì có bạn trai ở bên lúc hoạn nạn.

Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ - 2
Bạn trai Hòa Minzy đăng trạng thái đầy ẩn ý giữa bão scandal của bạn gái
Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ - 3
Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Minh Hải

Giữa bão scandal thái độ với fan, bạn trai Hòa Minzy có động thái bất ngờ - 4

Việt Hà (SHTT)