Gần đến ngày cưới, Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm theo concept 'chơi bời'

28/10/2019 15:29:18

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng không bao giờ khiến fan thất vọng vì kể cả lúc dịu dàng, ngọt ngào hay lúc nhí nhố, vui vẻ bên nhau cũng đều làm người khác nhìn vào liền ngưỡng mộ lẫn ghen tị.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt năm nay của Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ chính thức được diễn ra tại Phú Quốc với quy mô "khủng". Tuy nhiên, hiện tải cả hai nhân vật chính đều vẫn đang bận rộn công việc bên cạnh chuẩn bị cho hôn lễ.

Đếm ngược ngày diễn ra hôn lễ, Đông Nhi hé lộ thêm ảnh cưới nhưng đặc biệt nhất là lời nói này

Mới đây, cặp đôi sắp cưới đã cùng tham gia một sự kiện thời trang ở Sapa. Nhân tiện khách sạn có thiết kế phòng rất đẹp, Đông Nhi đã tranh thủ rủ Ông Cao Thắng chụp vài bức hình ở bồn tắm.

Tuy nhiên, thay vì chụp theo concept gợi cảm, nóng bỏng như nhiều cặp đôi thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại cùng nhau làm tạo những dáng tinh nghịch, nhí nhố và miệng thì luôn cười tươi hết cỡ.

Gần đến ngày cưới, Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm theo concept 'chơi bời'

Gần đến ngày cưới, Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm theo concept 'chơi bời' - 1

Gương mặt rạng rỡ hạnh phúc và sự vui vẻ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến không chỉ các fan của cặp đôi mà ngay cả những đồng nghiệp trong showbiz như Hari Won, NTK Lê Thanh Hòa,... cũng phải xuýt xoa khen ngợi dễ thương.

Trong khi bà xã Trấn Thành khen ngợi đàn em có nụ cười đẹp thì NTK Lê Thanh Hòa lại trêu Đông Nhi và Ông Cao Thắng: "Concept chơi bời quá hả? Haha".

Gần đến ngày cưới, Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm theo concept 'chơi bời' - 2
Đông Nhi cũng đáp lại đàn chị bằng một bí mật rất hài hước là cô cảm giác có ai cứ nhìn vào lòng bàn chân mình nên mới buồn cười đến vậy

Gần đến ngày cưới, Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng chụp ảnh trong bồn tắm theo concept 'chơi bời' - 3

 Theo Eri (Helino)