Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn chồng Tây, tiết lộ 1001 nỗi lo của mẹ đơn thân khiến dân tình thương cảm

08/12/2022 10:30:09

Sau những ồn ào đấu tố, Elly Trần đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm mệt mỏi với ông xã người Mỹ.

Suốt 1 tháng qua, câu chuyện Elly Trần lên tiếng tố chồng Tây ngoại tình và hé lộ góc khuất cuộc hôn nhân 10 năm đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Mỗi bài đăng của Elly Trần trên trang cá nhân đều nhận được lượt tương tác cực "khủng" trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng đều đứng về phía bà mẹ 2 con và chỉ trích người chồng bội bạc của cô.

Thời gian gần đây, bà mẹ 2 con cũng bắt đầu quay trở lại công việc với tâm thế lạc quan, mạnh mẽ khiến dân tình vô cùng vui mừng. Elly Trần từng tiết lộ cuộc sống của cô dạo này rất bận rộn, ngày chỉ được ngủ 3-4 tiếng, thời gian còn lại cô dành để làm việc và chăm con. 

Cho đến chiều 7/12, Elly Trần bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô đến gặp luật sư để trao đổi về quyết định ly hôn chồng Tây sau nhiều ồn ào đấu tố. Người đẹp không giấu được nỗi xót xa khi phải đặt bút chấm dứt cuộc hôn nhân mà mình cố gắng vun đắp. Dẫu vậy, cô vẫn quyết tâm từ bỏ để làm lại từ đầu: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất. Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly Trần chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được ba mẹ con Elly Trần".

Sau đoạn clip này, bà mẹ 2 con cũng có những chia sẻ đầu tiên khi quyết định chính thức "đường ai nấy đi" với chồng Tây. Thay vì nói về cảm xúc sau khi quay trở lại cuộc sống độc thân, nữ diễn viên còn có nhiều nỗi lo hơn về hai đứa con và công việc hiện tại.

Cụ thể, người đẹp tâm sự: "Trời ơi con bệnh, trời ơi công việc, trời ơi công chuyện, trời ơi tá lả... Thân này ví xẻ thành nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát, cửu..". Trước sự động viên của một người bạn thân thiết, cô thẳng thắn nói thêm: "Thì đó cũng là lựa chọn duy nhất của em mà".

Dưới phần bình luận, đông đảo netizen đều liên tục an ủi, động viên Elly Trần và mong cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này: "Chị đừng căng thẳng bị stress nha, chị cứ từ từ giải quyết tương lai còn dài chúc chị và hai bé mọi điều tốt đẹp", "Mấy lúc này nghĩ đến hai bé mà cố gắng lên, không ai thương con bằng mẹ đâu", "Tôi làm tháng 5 triệu cũng nuôi hai đứa con. Tay trắng luôn. Phải cố gắng thôi"...

Cli: Elly Trần đến gặp luật sư để trao đổi về quyết định ly hôn với chồng Tây

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần, sao Việt, ly hôn, elly trần, chồng tây

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần, sao Việt, ly hôn, elly trần, chồng tây
Cô cho biết chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày cuộc hôn nhân của mình lại đến bờ vực tan vỡ
Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần, sao Việt, ly hôn, elly trần, chồng tây
Cách đây ít ngày, cô đã than thở xót xa về chuyện kết thúc hôn nhân với chồng Tây 
Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn chồng Tây, tiết lộ 1001 nỗi lo của mẹ đơn thân khiến dân tình thương cảm - 3
Người đẹp từng bày tỏ mong muốn sẽ giành được quyền nuôi hai con sau khi ly hôn với chồng
Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn chồng Tây, tiết lộ 1001 nỗi lo của mẹ đơn thân khiến dân tình thương cảm - 4
Sau khi bóc trần góc khuất hôn nhân 10 năm, Elly Trần cũng tất bật trở lại với công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống cho 3 mẹ con cô
Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn chồng Tây, tiết lộ 1001 nỗi lo của mẹ đơn thân khiến dân tình thương cảm - 5
Cựu hot girl tiết lộ, mỗi ngày cô chỉ ngủ khoảng 3 - 4 tiếng, thời gian còn lại cô đều giành cho công việc và chăm sóc các con

HH (Nguoiduatin.vn)