Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê

04/12/2018 16:12:00

Cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh mới nhất của Elly Trần.


Elly Trần vừa khiến fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện với mái xoăn ngắn màu nâu nhẹ nhàng. Trung thành với mái tóc đen dày đã lâu nên hình ảnh mới này của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Nhiều người không ngại ngần dành lời khen Elly Trần xinh như búp bê với kiểu tóc "hack tuổi" này. Có thể thấy, tóc ngắn cùng mái thưa khiến "mẹ 2 con" không chỉ trở nên trẻ trung mà còn xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê
Elly Trần xinh đẹp trong kiểu tóc mới.

Tuy nhiên, khi trả lời bình luận của bạn bè, Elly Trần đã vô tình tiết lộ mái tóc mới này của cô chỉ là tóc giả mà thôi. Mặc dù thế, nhiều người vẫn không thể rời mắt khỏi hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên.

Fan hâm mộ dành lời khen không ngớt đến Elly Trần: "Chị Eo Li hôm nay chị cắt tóc thay đổi style rồi à chị, ôi chao đẹp nhờ, em thích mái tóc búp bê này của chị, đáng yêu, dễ thương lắm nè", "Chị như búp bê vậy", "Ê nhìn cưng quá mài"...

Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê - 1

Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê - 2

Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê - 3

Elly Trần bỗng khác lạ với mái tóc ngắn, khuôn mặt như búp bê - 4
Elly Trần với mái tóc đen, dài thường thấy.

Có thể thấy, dù đã ngoài 30 và là mẹ của 2 con nhỏ, nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn thường xuyên khiến fan bất ngờ khi sở hữu vóc dáng nóng bỏng và ngoại hình trẻ trung đến khó tin. 

Theo M.A (Helino)

Loading...