Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây?

28/01/2022 22:16:51

Angela Baby vội vàng lên tiếng đính chính khi hai mẹ con Dương Mịch bị liên lụy trong vụ việc ly hôn giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, hai nghệ sĩ xứ Trung Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã đăng bài trên Weibo với nội dung giống nhau và tag đối phương vào: "Cảm ơn mọi thứ trong quá khứ, tương lai vẫn là người nhà của nhau". 

Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây?

Dòng trạng thái ẩn ý cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 năm về chung một nhà. Phòng làm việc của cả hai cũng xác nhận họ đã chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân, và sau này vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc con. Ngay lập tức netizen và các blogger đã nhập cuộc săn lùng, bàn tán xôn xao về vụ ly hôn trên. 

Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây? - 1

Theo dòng sự kiện ly hôn chấn động làng giải trí Hoa ngữ đầu năm 2022 trên mạng xã hội đã xuất hiện câu chuyện "dở khóc dở cười". Cụ thể nữ diễn viên Dương Mịch bất ngờ bị lôi kéo vào vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh với lý do không ai ngờ tới. Ngoài việc quan tâm đến lý do thực sự dẫn đến sự đổ vỡ này cư dân mạng còn bày tỏ thắc mắc nếu họ ly hôn thì bé Tiểu Gạo Nếp biết phải làm sao, Bé sẽ ở cùng ai?, Liệu có cuộc tranh giành quyền nuôi con không?,.... 

Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây? - 2

Trước làn sóng lan tin tới mức chóng mặt người trong cuộc đã phải lên tiếng đính chính thông tin. Angela Baby đã trực tiếp trả lời bé Tiểu Gạo Nếp là con của Dương Mịch, mọi người đang có sự nhầm lẫn. Thực tế con trai của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là bé Tiểu Hải Miên hay còn được biết đến với tên khác là Bọt biển. 

Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây? - 3

Dương Mịch bất ngờ bị réo tên trong vụ ly hôn của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, chuyện gì đây? - 4

Sự nhầm lẫn của cư dân mạng vô tình kéo Dương Mịch vào lùm xùm ly hôn của hai người đồng nghiệp Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Chính bởi không muốn liên lụy đến trẻ nhỏ, Angela Baby đã lập tức lên tiếng đính chính thông tin để cư dân mạng tránh lôi hai mẹ con Dương Mịch vào câu chuyện này và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. 

Theo Hướng Dương (SaoStar.vn)

Nổi bật