Được vợ Hailey Baldwin hôn thắm thiết nhưng Justin Bieber vẫn chưa thể cười vui vẻ, lý do là gì?

10/05/2019 11:00:00

Mặc dù được vợ Hailey Baldwin thể hiện tình cảm nhưng Justin Bieber vẫn không thể tươi cười nhẹ nhõm như mọi khi. Lý do nào khiến anh chàng cau có suốt mấy ngày qua?

Hôm nay ( chiều ngày 9/5 theo giờ địa phương), hai vợ chồng trẻ Justin Bieber và Hailey Baldwin được bắt gặp trên đường phố Los Angeles, California, Mỹ. Đáng chú ý, thay vì đi cách xa nhau và giữ biểu cảm lạnh tanh suốt quãng đường, lần này người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thấy Hailey nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên má Justin Bieber. Theo như chị gái Hailey trả lời phỏng vấn tờ UsWeekly, cặp đôi đã phải trải qua một thời kỳ khó khăn khi liên tiếp gặp phải trục trặc trong việc tổ chức đám cưới.

Được vợ Hailey Baldwin hôn thắm thiết nhưng Justin Bieber vẫn chưa thể cười vui vẻ, lý do là gì?

Đó cũng là lý do vì sao đến ngày hôm nay, biểu cảm trên gương mặt nam ca sĩ 25 tuổi vẫn chưa thể thoải mái hơn được. Hóa ra Justin Bieber không hề có trục trặc tình cảm gì với vợ mới cưới mà anh chàng đang đăm chiêu về những rắc rối ngoài lề anh đang gặp phải. Chưa kể, sản phẩm hợp tác âm nhạc mới cùn Ed Sherran sắp ra lò lại càng khiến Justin bồn chồn, lo lắng hơn.

Được vợ Hailey Baldwin hôn thắm thiết nhưng Justin Bieber vẫn chưa thể cười vui vẻ, lý do là gì? - 1

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình tâm lý của Justin Bieber. Tháng 3 vừa rồi, nam ca sĩ đã buộc phải hoãn hôn lễ để tham gia một đợt trị liệu tâm lý. Nhưng dạo gần đây, Justin lại có dấu hiệu căng thẳng trở lại khi liên tục bị cộng đồng mạng công kích, thậm chí tẩy chay mạnh mẽ trên Twitter. Mặc dù vẫn xuất hiện đều đặn cũng vợ Hailey Baldwin, nhưng Justin vẫn không tỏ ra vui vẻ là bao. Biểu cảm bặm môi vẫn giữ nguyên trên gương mặt suốt nhiều ngày qua khiến dân tình chưa thể nào yên tâm hoàn toàn.

Được vợ Hailey Baldwin hôn thắm thiết nhưng Justin Bieber vẫn chưa thể cười vui vẻ, lý do là gì? - 2

Được vợ Hailey Baldwin hôn thắm thiết nhưng Justin Bieber vẫn chưa thể cười vui vẻ, lý do là gì? - 3

Theo Lucy (Helino)