Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao?

15/09/2020 10:55:00

Mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mới đây vừa có những chia sẻ về con rể tương lai và nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

 

Trong các mối tình của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý có lẽ là người nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng và truyền thông nhất. Khác với những vị đại gia lắm tiền nhiều của nhưng nhiều ồn ào từng đi qua đời "nữ hoàng giải trí", Kim Lý vẫn đang là chàng diễn viên miệt mài tìm kiếm thành công trong sự nghiệp nhưng ở bên anh, cuộc sống Hà Hồ trở nên bình yên và nhẹ nhàng hẳn.

Quen nhau trong một dự án âm nhạc vào năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến nay đã ở bên nhau được 3 năm. Hà Hồ hiện tại còn đang mang thai đôi con của Kim Lý và nhận được vô số lời chúc phúc từ bạn bè cũng như người hâm mộ. 

Không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào với "nữ hoàng giải trí", Kim Lý còn có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình của cô và ngược lại, Hà Hồ cũng vậy. Cả hai đều đã dẫn nửa kia về ra mắt bố mẹ và người thân, thậm chí hai bên gia đình còn về tận quê hương của nhau để thăm hỏi. 

Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao?

Đặc biệt hơn cả, Kim Lý còn xuất hiện rất nhiều lần bên Subeo - con trai của Hà Hồ và chồng cũ Cường Đô La. Không hề tạo cảm giác xa cách, Kim Lý ở bên cậu bé một cách rất tự nhiên, gần gũi mà không hề có chút giả tạo nào. Trong những chuyến du lịch cùng nhau hay khi mẹ Hà Hồ bận bịu với lịch diễn, Subeo luôn được bảo vệ và chăm sóc bởi chú Kim Lý. Và có lẽ, cậu bé cũng cảm nhận được tình cảm đó nên rất thoải mái khi ở bên nam diễn viên.

Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao? - 1

Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao? - 2
Kim Lý yêu thương Subeo như con ruột của mình

 

Mới đây, mẹ ruột Hà Hồ vừa có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về cuộc sống của mình, mối quan hệ với con gái và suy nghĩ về con rể tương lai với truyền thông, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. 

Theo đó, bà nhận xét Kim Lý là người hiền lành, ông bà thông gia cũng đức độ và hiểu biết. Bà rất quý trọng điều đó. Ngoài ra, Kim Lý còn là người đơn giản, thật thà, chất phác và thẳng thắn. Nam diễn viên cũng chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt tình yêu thương của anh dành cho con gái bà là điều mà mẹ ruột Hà Hồ cảm nhận rất rõ. 

 

Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao? - 3
Kim Lý rất được lòng bố mẹ và con trai của Hồ Ngọc Hà

Dù không biết trước tương lai sẽ ra sao nhưng mẹ của Hà Hồ vẫn trân trọng những gì đang có của hiện tại. Bà tâm sự: "Tình cảm là thời điểm. Đôi khi không muốn, nếu chúng yêu nhau vẫn yêu, còn đôi khi mình muốn cũng không được. Tôi nghĩ rằng, niềm vui, nỗi buồn của con người không biết trước được nên tình cảm giữa con người với con người đều rất trân quý. Bất kể một ai đối tốt với gia đình mình, tôi đều đối tốt lại. Tôi trân trọng tình cảm và niềm vui của các con nên luôn ủng hộ".

 

 

Được khán giả nhận xét là đẹp đôi nhất khi đứng với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trong mắt mẹ của bạn gái thực sự ra sao? - 4
Gia đình 2 bên đã gặp gỡ nhau không ít lần

HH (Nguoiduatin.vn)