Động thái lạ của Vân Hugo làm rộ nghi án mang bầu, Công Lý cũng bình luận: 'Lại muốn có nhóc à?'

05/09/2020 08:00:43

Chỉ qua một động thái nhỏ của Vân Hugo đã làm rộ tin đồn nữ MC có bầu sau khi chuyển vào Nam sống cùng chồng sắp cưới.

Hậu ly hôn người chồng đầu tiên, Vân Hugo làm mẹ đơn thân nhưng vẫn giữ thái độ sống rất lạc quan, vui vẻ. Ngoài điều hành nhà trẻ, nữ MC còn rất chăm đi quay chương trình, phim điện ảnh.

8 năm sau khi đổ vỡ, Vân Hugo đã tìm được hạnh phúc mới. Cô và bạn trai thậm chí còn dự định tổ chức đám cưới vào năm sau. Nhờ sợ xuất hiện của bạn trai mà Vân Hugo như được "tái sinh thành một con người mới".

Cách đây không lâu, nữ MC đã đưa con trai vào Sài Gòn sống để gần chồng sắp cưới, cũng như điều hành ngôi trường mầm non mới mở.

Động thái lạ của Vân Hugo làm rộ nghi án mang bầu, Công Lý cũng bình luận: 'Lại muốn có nhóc à?'
Nghệ sĩ Công Lý và fan hoài nghi về việc nữ MC muốn có thêm thành viên mới.

Ở nơi sống mới, chồng sắp cưới đã chu toàn mọi thứ để Vân Hugo có cuộc sống thoải mái nhất. Anh đã chuẩn bị một căn biệt thự màu trắng cho Vân Hugo. Hạnh phúc và có cuộc sống đủ đầy sau nhiều thăng trầm, nên giờ đây Vân Hugo cũng mở lòng hơn với công chúng.

Mới đây, nữ MC đăng tải một bức ảnh có trứng ốp và cá, đồng thời hỏi fan tên hay cho hình ảnh này. Bên dưới, Vân Hugo nhận được rất nhiều gợi ý khác nhau. Nhưng nhìn hình ảnh này, nhiều người lại liên tưởng và đoán Vân Hugo có tin vui. "Cô Đẩu" Công Lý cũng để lại bình luận: "Lại muốn có nhóc à?", diễn viên Minh Tiệp còn gửi lời chúc mừng đến Vân Hugo.

Trước đó, nữ MC cùng từng vướng tin đồn bầu bí khi thường xuyên mặc đồ rộng, lộ vòng hai to bất thường. Nhưng sau đó, cô đã lên tiếng phủ nhận. Vân Hugo cho biết hiện chưa mang bầu và việc mặc váy rộng là do sở thích.

Theo Thủy Chi (Công Lý & Xã Hội)