Động thái 'dằn mặt' nhẹ nhàng mà sâu cay của Lệ Quyên khi bị mỉa mai 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi'

09/09/2021 07:45:41

Không đôi co nhiều lời, động thái của Lệ Quyên đã đủ chứng minh tình yêu hạnh phúc hiện tại của cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải loạt ảnh mặc váy ngủ gợi cảm khoe thân hình mảnh mai, tấm lưng trần trắng nõn và vòng 1 hờ hững. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn kèm theo lời nhắn: "Em là ai hẳn không quan trọng. Nhưng em sẽ luôn là niềm kiêu hãnh của anh".

Động thái này của Lệ Quyên được cho là cách "dằn mặt" nhẹ nhàng mà sâu cay đối với những bình luận khiếm nhã về mối quan hệ của cô và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Động thái 'dằn mặt' nhẹ nhàng mà sâu cay của Lệ Quyên khi bị mỉa mai 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi'

Động thái 'dằn mặt' nhẹ nhàng mà sâu cay của Lệ Quyên khi bị mỉa mai 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi' - 1

Động thái 'dằn mặt' nhẹ nhàng mà sâu cay của Lệ Quyên khi bị mỉa mai 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi' - 2

Cách đây 1 ngày, Lệ Quyên bỗng nhận được 1 bình luận kém duyên: "Già rồi tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi". Mặc dù không biết mục đích là gì nhưng bình luận của cư dân mạng này vẫn bị cho là bất lịch sự, soi mói quá mức vào cuộc sống riêng của người khác. Bất ngờ hơn là thay vì đáp trả gay gắt như mọi khi, Lệ Quyên lại "lơ đẹp" và cũng không xóa bình luận này.

Động thái 'dằn mặt' nhẹ nhàng mà sâu cay của Lệ Quyên khi bị mỉa mai 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi' - 3

Thời gian qua, chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu - bạn trai kém 12 tuổi đã thu hút không ít sự quan tâm của dư luận. Mặc dù được nhiều người ủng hộ và cũng vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng cuộc sống bên tình trẻ của Lệ Quyên vẫn là điều mà nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ. Qua những chia sẻ của "nữ hoàng phòng trà" và bạn trai trên mạng xã hội, cư dân mạng còn cảm thấy hai người chưa chính thức kết hôn nhưng đã rất giống một cặp vợ chồng son.

Theo Biện Bạch Hiền (Nhịp Sống Việt)