Đông Nhi khoe bụng bầu 'độc đáo' cùng Ông Cao Thắng, Jun Phạm bình luận gây liên tưởng mạnh mẽ

11/08/2020 20:14:15

Nữ ca sĩ Đông Nhi tiếp tục tung ra những hình ảnh khá vui nhộn trong thời gian mang thai khiến cho cộng đồng mạng thích thú.

Từ khi Đông Nhi mang thai, vợ chồng cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, giọng hát Giả vờ say đăng tải hình ảnh bị chôn dưới cát, chỉ lộ ra phần đầu và chiếc bụng tròn xoe đáng yêu. Nữ ca sĩ ngọt ngào chia sẻ: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà Ba hông cho. Ba bắt đắp như này mới chịu".

Đông Nhi khoe bụng bầu 'độc đáo' cùng Ông Cao Thắng, Jun Phạm bình luận gây liên tưởng mạnh mẽ

Hình ảnh hài hước này nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, các sao Việt cũng thích thú với sự hài hước của cặp đôi bố mẹ trẻ. Jun Phạm bình luận: "Mát trời ông Địa thiệt chớ" khiến Đông Nhi vỡ lẽ ra 2 hình ảnh cũng khá tương đồng. Quả thật chiếc bụng to tròn của cô rất đáng yêu khiến ai cũng phải thích thú.

Đông Nhi khoe bụng bầu 'độc đáo' cùng Ông Cao Thắng, Jun Phạm bình luận gây liên tưởng mạnh mẽ - 1

Đông Nhi đang ở những tháng cuối ở thai kỳ, sức khỏe và tinh thần của cô đều rất tốt. Thậm chí hồi mang thai tháng thứ 5 cô còn biểu diễn cực "sung" trong một đêm nhạc dành cho sinh viên. 

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ làm việc và sau lưng cô luôn là sự hậu thuẫn đầy yêu thương của ông xã. Ông Cao Thắng xứng đáng là người chồng "điểm mười" khi hết mực chiều chuộng và chăm lo cho vợ từ công việc đến cuộc sống.

Theo Tử San (Saostar.vn)