Đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý tíu tít nói chuyện trong hậu trường bất ngờ được khui lại nhưng cách xử sự với bạn gái của nam diễn viên lại gây tranh cãi

29/10/2020 15:00:38

Không ít ý kiến cho rằng Kim Lý đã khá vô tâm trong trường hợp này.

Là người đàn ông được ủng hộ nhất khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Hồ Ngọc Hà, một trong những điều giúp Kim Lý chiếm được cảm tình của công chúng là việc anh không ngần ngại trở thành người hộ vệ của bạn gái, luôn sát cánh bên cạnh cô trong các dự án âm nhạc, sự kiện giải trí và cả hoạt động từ thiện, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và cả sự ủng hộ vô điều kiện dành cho nửa kia.

Tuy nhiên mới đây, khi dân mạng "đào" lại một đoạn clip cũ của cả hai, cách hành xử của Kim Lý lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, trong đoạn clip, Hà Hồ và bạn trai dường như đang ra về sau khi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, trong khi "nữ hoàng giải trí" mặc chiếc váy dạ hội khá nặng và rườm rà, phải liên tục nhấc đuôi váy để đi lại thuận tiện hơn thì bạn trai của cô lại thoải mái đi phía trước, thi thoảng ngoái lại để trò chuyện.

 

 

 

Clip Hà Hồ và Kim Lý tíu tít ở hậu trường sự kiện

Hành động của Kim Lý đã ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên thiếu tinh tế và hơi vô tâm khi để mặc bạn gái tự xoay xở với chiếc váy còn bản thân lại thong thả đi bên cạnh.

Trái ngược với những ý kiến trên, số khác lại đứng ra bênh vực Kim Lý, giải thích rằng chiếc váy của Hà Hồ có thiết kế bó sát, nếu được người khác nâng lên giúp sẽ càng khó di chuyển hơn. Bên cạnh đó, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng không có vẻ gì là bất tiện mà trò chuyện rất thoải mái. Chính vì thế, việc chê trách Kim Lý trong trường hợp này có vẻ hơi khiên cưỡng.

Đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý tíu tít nói chuyện trong hậu trường bất ngờ được khui lại nhưng cách xử sự với bạn gái của nam diễn viên lại gây tranh cãi

HH (Nguoiduatin.vn)