Đỗ Mỹ Linh có phản ứng ra sao khi được hỏi cuộc sống sau hôn nhân

02/11/2022 15:40:13

Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận gây chú ý khi được hỏi về cuộc sống sau khi kết hôn.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh xả kho loạt khoảnh khắc với visual "vạn người mê". Phía dưới bài viết, nhiều khán iả để lại những lời khen có cánh cho nàng Hậu. Một người bạn bất ngờ đề cập cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh sau kết hôn với dòng bình luận: "Review sau đám cưới để anh có động lực từ từ nào". Bà xã Đỗ Vinh Quang liền trả lời: "Cứ thử đi thì biết anh ạ".

Đỗ Mỹ Linh có phản ứng ra sao khi được hỏi cuộc sống sau hôn nhân
Người đẹp không ngại khi được hỏi cuộc sống hôn nhân.

Trước đó, Lương Thùy Linh đăng tải hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh kèm dòng chú thích: “Chúc mừng chị đã có chồng rồi”. Đỗ Mỹ Linh liền tiết lộ: “Lấy chồng vui lắm, lấy đi”. Người đẹp không ngại khi được hỏi cuộc sống hôn nhân. Chỉ với một câu nói đã thấy được cuộc sống làm dâu nhà hào môn của người đẹp hạnh phúc đến nhường nào.

Đỗ Mỹ Linh có phản ứng ra sao khi được hỏi cuộc sống sau hôn nhân - 1
Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của người đẹp hạnh phúc đến nhường nào.

Sau khi kết hôn, tưởng rằng Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang tất bật quay lại công việc. Ngay sau ngày cưới, Đỗ Mỹ Linh tham dự một show diễn thời trang. Còn ông xã Vinh Quang lại trở lại sân cỏ, quản lý CLB. Khán giả cho rằng có lẽ, thời gian này cả hai đang bận rộn với công việc nên dành tuần trăng mật vào một dịp khác thích hợp hơn.

Đỗ Mỹ Linh có phản ứng ra sao khi được hỏi cuộc sống sau hôn nhân - 2
Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng.

Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng. Tiết lộ về chuyện tình yêu với con trai bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Linh và anh Quang may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình".

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật