Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa

16/01/2022 22:38:26

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tối 15/1, mạng xã hội xôn xao tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa. Được biết, tin này bắt nguồn từ story của Á hậu Thuý An khi cô nàng đăng tải khoảnh khắc dàn người đẹp Thùy Tiên,  Đỗ Mỹ Linh, Huỳnh Thúy Vi tụ tập trò chuyện cùng nhau. Theo đó, cộng đồng mạng phát hiện, trên ngón áp út - một vị trí khá đặc biệt thường dùng để đeo nhẫn cưới của Đỗ Mỹ Linh có đeo một chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng.

Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa

Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa - 1
Tin đồn Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa xuất phát từ story của Á hậu Thuý An.

Không những thế, Á hậu Thúy An đăng riêng ảnh của Đỗ Mỹ Linh kèm chia sẻ bóng gió: "Tay ải tay ai đây này, chắc sắp được ăn cưới".

Với những dấu hiệu này, dân tình đồn đoán Hoa hậu Việt Nam 2016 đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và sắp có một đám cưới trong mơ.

Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa - 2
Hoa hậu Việt Nam 2016 phủ nhận thông tin sắp lên xe hoa.

Tuy nhiên, mới đây khi truyền thông liên lạc với nàng Hậu thì cô phủ nhận thông tin này và có lời giải thích, đó chỉ là chiếc nhẫn trang sức bình thường không phải nhẫn đính hôn và những lời nói bóng gió của Thuý An chỉ là sự trêu đùa giữa các người đẹp.

Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa - 3
Đỗ Mỹ Linh là người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Từ khi tham gia showbiz, Đỗ Mỹ Linh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tháng 9/2021, người đẹp Hà Thành hiếm hoi xác nhận đã có người yêu. Trên tờ Dân Việt, Mỹ Linh cho biết đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, cả hai vui vẻ tìm hiểu đối phương. Cô cũng tiết lộ, hiện tại vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn, nếu có tin vui sẽ sẵn sàng báo tin với khán giả.

Theo Giang Vũ (SaoStar.vn)