Diệp Bảo Ngọc nói về quyết định tạm ngừng đóng phim

03/11/2017 16:36:52

Diễn viên 24 tuổi tạm xa nghệ thuật thứ bảy để tập trung vào kinh doanh.

Từ một hot girl, Diệp Bảo Ngọc bước vào công việc diễn xuất và tạo được những thành công nhất định. Tuy nhiên, từ đầu năm 2017, Diệp Bảo Ngọc có lối rẽ khác. Sau một thời gian im lặng dù có một số người thắc mắc, mới đây Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng để chia sẻ về quyết định này.

Diệp Bảo Ngọc nói về quyết định tạm ngừng đóng phim
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc.
Stylist: Huy Khanh,  Photo: Chanh Nguyen, Trang phục: NTK Lâm Gia Khang

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô đã tính toán kỹ khi đưa ra quyết định tạm ngừng đóng phim để tập trung vào kinh doanh. Sau khi thương hiệu mỹ phẩm riêng đạt doanh thu ổn định, Diệp Bảo Ngọc dành thời gian đi học quản lý nhân sự trong gần một năm. Đã có nền tảng kiến thức, nữ diễn viên đầu tư mở spa. Muốn hoàn thành tốt việc kinh doanh nhưng vẫn có thời gian chăm sóc con, Diệp Bảo Ngọc tạm gác giấc mơ điện ảnh. Mỗi năm, cô chỉ đóng hai phim và chỉ xuất hiện trong những sự kiện của bạn bè, đối tác thân thiết. 

Diệp Bảo Ngọc tâm sự, ở mỗi thời điểm của cuộc sống, người ta phải có hướng đi hay lựa chọn riêng. Đam mê phim ảnh đã ngấm vào máu nên dĩ nhiên cô không từ bỏ nó, chỉ là hạn chế tham gia. "Thú thực, thu nhập từ đóng phim và kinh doanh mỹ phẩm giúp tôi sống rất tốt nhưng về lâu dài bản thân tôi có những ước vọng lớn hơn. Tôi muốn con trai được đi du học, muốn mình trở thành người phụ nữ tự chủ về kinh tế và có nền tảng vững vàng. Để đạt được điều này tôi phải cống hiến và phấn đấu hết mình ngay từ bây giờ. Tôi hạnh phúc vì khán giả vẫn còn yêu thương, phim lên sóng được ủng hộ và anh chị trong nghề thường xuyên hỏi han. Đầu 2018, tôi sẽ trở lại phim trường".

Thời gian này, lịch công việc hàng ngày của Diệp Bảo Ngọc khá dày đặc. Cô thường cùng con trai thức dậy vào 6h sáng để chuẩn bị đến trường, sau đó cô đến công ty riêng giải quyết công việc. Diệp Bảo Ngọc thường trở về nhà lúc 7h tối để dùng bữa cơm với gia đình. "Khó khăn mấy tôi cũng thấy vui, miễn sao công việc thuận lợi và con cái khỏe mạnh".

Diệp Bảo Ngọc nói về quyết định tạm ngừng đóng phim - 1
Dù đang đắt show đóng phim nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn quyết định tạm ngưng.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, cao 1,73m. Cô là Hoa khôi Phụ nữ thời đại 2011. Cô kết hôn với diễn viên Thành Đạt năm 2012. Họ có với nhau một con trai. Ba năm trước, họ ly hôn. Diệp Bảo Ngọc từng tham gia nhiều phim như Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời...

Theo Hàn Quốc Việt (Ngoisao.net)