Diễn viên Minh Đức cùng vợ và 2 con nhiễm Covid-19, hiện đang ở trong khu cách ly tập trung

28/07/2021 15:35:29

Thông tin về gia đình nam diễn viên Minh Đức khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Mới đây, diễn viên Minh Đức vừa xác nhận anh và gia đình đã nhiễm Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm. Sau 1 tuần nằm trong khu cách ly trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị ở phường 15, quận 8, TP.HCM, hiện tại vợ chồng Minh Đức và 2 con đang trải qua những cơn sốt cao, đau họng, đau đầu, khó thở, mất khứu giác, riêng anh bị sốt 4 ngày liên tục và nhiệt độ luôn ở mức trên 38 độ C. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên cho biết anh dự định chuyển 2 cháu nhỏ (con trai 4 tuổi và con gái 6 tháng tuổi) lên bệnh viện Nhi Đồng để các bác sĩ thăm khám.

Trong khu cách ly, Minh Đức cho biết điều kiện không thể như ở nhà, nhưng gia đình anh vẫn giữ tinh thần lạc quan và sẽ cố gắng vượt qua. Anh chủ động cập nhật những hình ảnh sống đời thường trong khu cách ly từ chỗ ngủ, suất ăn,... để người thân và bạn bè bớt đi phần nào lo lắng.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Đức cảm ơn cả nhà đã động viên gia đình, sẽ cố gắng hết sức dù có khó khăn vất vả đến mấy. Cuộc chiến đấu với Covid này sẽ lâu sẽ dài nhưng gia đình bé nhỏ này sẽ không nhụt chí đâu, sẽ kiên cường anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Sáng nay chia sẻ mấy cái video và ảnh cho cả nhà biết, trong mỗi ảnh đều ghi rõ chú thích mọi người đọc sẽ hiểu. Chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người, sẽ luôn giữ mãi trong tim".

Diễn viên Minh Đức cùng vợ và 2 con nhiễm Covid-19, hiện đang ở trong khu cách ly tập trung
Sau khi nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, cả gia đình diễn viên Minh Đức đã được cách ly tập trung tại một trường tiểu học
Diễn viên Minh Đức cùng vợ và 2 con nhiễm Covid-19, hiện đang ở trong khu cách ly tập trung - 1
4 người nhà Minh Đức luôn giữ tinh thần lạc quan

Minh Đức (sinh năm 1988) là diễn viên được biết đến qua nhiều phim điện ảnh và truyền hình như 13 nữ tử tù, Bạo lực học đường, Lập trình cho trái tim, Bí ẩn tình yêu, Nhà có nhiều cửa sổ, Tiếng nói bên phải, Đồng tiền quỷ ám... Đặc biệt, vai diễn Nguyễn Tất Thành trong phim điện ảnh Nhìn ra biển cả ra mắt năm 2010, nói về một giai đoạn thời trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã giúp tên tuổi của Minh Đức đến gần hơn với khán giả Việt.

Diễn viên Minh Đức cùng vợ và 2 con nhiễm Covid-19, hiện đang ở trong khu cách ly tập trung - 2
Diễn viên Minh Đức là một diễn viên trẻ của Việt Nam. Cách đây 10 năm, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh nói về một giai đoạn thời trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh - "Nhìn ra biển cả"

JJJ (Nguoiduatin.vn)