Diễn viên Gia Bảo bất ngờ đăng đàn gay gắt sau khi quản lý của Hoài Lâm tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ

30/06/2020 14:00:00

Mặc dù không chỉ đích danh chuyện gì nhưng những chia sẻ của anh trai Bảo Ngọc ở thời điểm này đã khiến nhiều người liên tưởng đến việc Hoài Lâm và cô ly hôn.

Mới đây, nam diễn viên Gia Bảo, và cũng là anh trai của vợ cũ Hoài Lâm, vừa thu hút sự chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái khá gay gắt lên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: "Con người bây giờ giỏi lắm. Người ta có thể thay đen đổi trắng sai lật thành đúng, đúng bị biến thành sai hết, hay dễ sợ hay. Thời suy đồi, tráo trở, kinh hãi, tởm lợm".

Mặc dù không chỉ đích danh chuyện gì nhưng ở thời điểm này, phát ngôn của Gia Bảo lại không khỏi khiến người ta liên tưởng tới vụ lùm xùm ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Trước khi Gia Bảo đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc, quản lý của Hoài Lâm vừa lên tiếng tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của nam ca sĩ: "Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được". Chính vì thế, khán giả càng có cơ sở để tin rằng anh trai Bảo Ngọc đang ẩn ý nói đến điều gì đó liên quan đến chuyện riêng của em gái.

Diễn viên Gia Bảo bất ngờ đăng đàn gay gắt sau khi quản lý của Hoài Lâm tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ

Diễn viên Gia Bảo bất ngờ đăng đàn gay gắt sau khi quản lý của Hoài Lâm tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ - 1
Diễn viên Gia Bảo có phát ngôn đáng chú ý giữa lùm xùm Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn 
Diễn viên Gia Bảo bất ngờ đăng đàn gay gắt sau khi quản lý của Hoài Lâm tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ - 2
Chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc sau gần 10 năm khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng

HH (Nguoiduatin.vn)