Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam kỷ niệm 21 năm ngày cưới, bốn nhóc tỳ lại chiếm hết spotlight của bố mẹ

20/06/2020 08:00:46

Minh chứng cho tình yêu của diễn viên Võ Hoài Nam và bà xã trong hơn hai thập kỷ qua chính là bốn con xinh xắn giờ đã trổ mã cao lớn phổng phao.

Nếu như năm ngoái, tròn hai thập kỷ bên nhau diễn viên Hoài Nam còn "phũ" khi nhắn tới vợ: "Sắp rồi, chỉ 40 năm nữa thôi là đường ai nấy đi nhé! Khỏi vướng". Thì năm nay, diễn viên "Cảnh sát hình sự" lại rất ngọt ngào: "Nhanh thế đấy. Hai mươi năm rồi có lẻ. Ngày chúng mình. Vô cớ bắt được nhau. Rồi vụng dại. Chẳng tính chuyện trước sau. Cứ quấn quýt. Bên nhau quên ngày tháng. Và cứ thế. Chặng đường dài phiêu lãng. Sánh vai cùng. Chung bước bốn niềm vui. Bận lúi húi. Kiếm tìm thời gian rảnh. Ngẩng nhìn nhau. Tóc đã chớm điểm sương. Ta tự hỏi. Sao mãi vẫn còn thương. Ừ cứ thế. Đến cuối đường... em nhé! Ngày cưới 19.6.2020".

Võ Hoài Nam, diễn viên Võ Hoài Nam, sao Việt
Diễn viên Võ Hoài Nam ngọt ngào nhắn nhủ đến bà xã nhân kỷ niệm 21 năm ngày cưới: "Tóc đã chớm điểm sương. Ta tự hỏi: Sao mãi vẫn còn thương".

Võ Hoài Nam, diễn viên Võ Hoài Nam, sao Việt

Võ Hoài Nam, diễn viên Võ Hoài Nam, sao Việt
Trái ngọt của cặp đôi là bốn nhóc tỳ. Các bé đều thừa hưởng gen đẹp từ bố mẹ. Chụp chung cùng khung hình, các con của diễn viên Võ Hoài Nam còn thu hút hết sự chú ý của bố mẹ khi cao lớn phổng phao, ngày càng ra dáng nam thanh nữ tú.

Diễn viên Võ Hoài Nam và bà xã Lan Anh (từng là diễn viên múa ở Đoàn Nghệ thuật Công an Nhân dân) đã có 21 năm bên nhau. Cặp đôi có chung bốn người con (một trai, ba gái). Trước đây chuyện tình cảm của nam diễn viên và bà xã bị gia đình phản đối. Nhưng cả hai vẫn quyết định sống chung 3 năm, khi có con đầu lòng mới quyết định tổ chức đám cưới. Sau khi về chung nhà, bà xã Võ Hoài Nam từ bỏ niềm đam mê múa để quán xuyến việc nhà, chăm lo cho các con.

Võ Hoài Nam, diễn viên Võ Hoài Nam, sao Việt

Võ Hoài Nam, diễn viên Võ Hoài Nam, sao Việt
21 năm bên nhau nhưng nam diễn viên và vợ giờ vẫn lãng mạn như lúc mới yêu.

Nhờ vợ là hậu phương vững chắc nên Võ Hoài Nam có thể tiến xa trong sự nghiệp diễn xuất với các vai diễn để đời trong các bộ phim như: "Cảnh sát hình sự", "Truyền thuyết tình yêu Thần Nước", "Chuyện phố phường"… Năm 2003, Võ Hoài Nam còn được vinh danh giải "Diễn viên trẻ xuất sắc nhất" trong LHP châu Á - Thái Bình Dương.

 

Theo Tường San (Công lý & Xã hội)