Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm'

28/04/2021 15:13:58

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, nam diễn viên xuất hiện trong clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên - Bùi Công Danh đã có những chia sẻ đầu tiên.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng "lò vôi") với "thần y" Võ Hoàng Yên đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Sự việc còn được đẩy lên cao trào khi mới đây không lâu, nữ diễn viên Hồng Ánh lên tiếng tố một "đàn em" giả mù, xuất hiện trong clip cùng ông Võ Hoàng Yên.

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm'
Trước đó, bình luận của nữ diễn viên Hồng Ánh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý

Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Bùi Công Danh cũng nhận về không ít "gạch đá" khi được cho là giúp sức cho ông Võ Hoàng Yên thực hiện các hoạt động lừa đảo. 

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm' - 1
Hình ảnh Bùi Công Danh xuất hiện trong clip cùng ông Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm từ dân mạng

Sau vài ngày im lặng, mới đây Bùi Công Danh đã chính thức lên tiếng về sự việc: "Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Đây là một series phim mà CLB Hoa Tâm xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần (1,2,3). Mọi người có thể tìm hiểu và xem lại phim!

Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên chặng đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều".

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm' - 2
Chia sẻ của Bùi Công Danh trưa 28/4

Trong ngày 27/4, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt cũng đã chia sẻ đoạn tin nhắn với Bùi Công Danh trên tư cách trò chuyện cá nhân giữa hai anh em trong nghề. Theo đó, Bùi Công Danh cho biết, do bản thân đang tham gia một gameshow truyền hình nên ban tổ chức không đồng ý để anh lên tiếng. 

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm' - 3

Bên cạnh đó, Bùi Công Danh cũng cho biết, kể từ khi câu chuyện bùng nổ, hai nhà sản xuất phim vốn đã có lời mời trước đó với mình nay đã từ chối vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng. Ngoài ra, vợ của nam diễn viên mới sinh em bé thứ hai được 1 tháng cũng bị dân mạng tấn công.

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm' - 4

Diễn viên bị tố giả mù trong clip ông Võ Hoàng Yên: 'Tất cả chỉ vì mục đích cúng dường phát tâm' - 5
Chia sẻ của Bùi Công Danh với người anh Hứa Minh Đạt

Theo Nhật Minh (Saostar.vn)