'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý?

15/04/2021 09:00:03

Scandal liên tiếp bủa vây Seo Ye Ji trong những ngày gần đây.

Những lùm xùm xoay quanh nữ diễn viên Seo Ye Ji vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của netizen. Sau scandal điều khiển bạn trai cũ không thân mật với bạn diễn, Seo Ye Ji tiếp tục bị "bóc trần" việc từng có hành vi bạo lực học đường với bạn học cũ. Mới đây nhất, "Điên nữ" lại khiến MXH xôn xao vì thông tin làm giả học vấn, nói dối khán giả.

'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý?
Scandal liên tiếp bủa vây Seo Ye Ji

Nữ diễn viên từng trả lời phỏng vấn với nhiều phương tiện truyền thông vào năm 2014 rằng, vì đam mê tiếng Tây Ban Nha, cô đã dành 3 năm rưỡi du học tại khoa Báo chí và Phát thanh truyền hình của Đại học danh tiếng Complutense ở thủ đô Madrid. Trong một lần về Hàn Quốc chỉnh răng, Seo Ye Ji được người đại diện phát hiện và bắt đầu gia nhập làng giải trí, thế nên phải bỏ dở việc học giữa chừng.

Thông tin này cũng được cô nhấn mạnh trên chương trình Knowing Brothers năm 2017. Khi MC hỏi: "Bạn đi du học ở Tây Ban Nha một mình sao?" Seo Yeji đáp: "Đúng thế." Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng từng sinh sống và học tập ở Tây Ban Nha cho rằng, Seo Ye Ji đã nói dối vì họ chưa từng gặp hay biết đến sự hiện diện của cô trong cộng đồng du học sinh Hàn ở đất nước này.

'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý? - 1

'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý? - 2

Đáp lại, công ty quản lý của nữ diễn viên giải thích rằng đúng là Seo Ye Ji đã nhận được thư trúng tuyển của Đại học Complutense ở Tây Ban Nha, nhưng không thể theo học bình thường vì cú rẽ vào làng giải trí. Cũng có nghĩa là Seo Ye Ji chưa từng đi học, cũng chưa từng lấy bằng ở xứ sở bò tót. Còn về đoạn hội thoại trên Knowing Brothers, công ty phản biện rằng: "Do câu hỏi quá đột ngột nên cô ấy đã mắc lỗi, sau đó cô ấy đã cố gắng đính chính thông tin trên nhiều phương tiện truyền thông".

'Điên nữ' Seo Ye Ji tiếp tục bị tố làm giả học vấn, lời giải thích từ công ty chủ quản liệu có hợp lý? - 3
Seo Ye Ji từng khẳng định mình đi du học một mình đến Tây Ban Nha

Một số bình luận phẫn nộ của netizen:

- Bọn họ đang cố che đậy lời nói dối bằng đủ những lời dối trá khác, cho nên chuyện mới càng ngày càng to đấy thôi...

- Cô này trẻ trâu thật sự. Tui đã thấy là lạ từ lúc nói quyết định du học Tây Ban Nha chỉ vì thích nghe tiếng Tây Ban Nha rồi...

- Dường như nói dối đã trở thành nếp sống hàng ngày của em rồi...

- Có vẻ bạn này không biết khi nào thì nên ngừng nói dối nhỉ. Tiếp diễn nói dối chỉ để che đậy lời nói dối trước đó. Không đáng đâu.

Theo Bell Shino (Trí Thức Trẻ)