Đệ tử Thành Long sàm sỡ bạn đồng giới giữa phố

09/09/2016 08:34:00

Được coi là sao nhí triển vọng màn ảnh Hoa ngữ nhưng Trương Nhất Sơn đang vướng bê bối lớn trong sự nghiệp khi những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán.

Được coi là sao nhí triển vọng màn ảnh Hoa ngữ nhưng Trương Nhất Sơn đang vướng bê bối lớn trong sự nghiệp khi những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán.

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin tiết lộ Trương Nhất Sơn do nổi tiếng sớm nên coi thường người khác. Những người làm việc cùng anh luôn khó chịu vì điều này. Một tấm ảnh trên phim trường được đưa ra làm bằng chứng, trong đó nam diễn viên Nhà có trai có gái sàm sỡ một nhân viên nam trong giờ nghỉ. 

Loạt ảnh bị phát tán cùng những tin tức dồn dập khiến Trương Nhất Sơn trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Cư dân mạng đánh giá tài tử nhí một thời cần thay đổi hành vi cá nhân nếu không muốn bị đào thải. 

“Là người của công chúng cần biết giữ hình ảnh. Tôi không quan tâm anh ấy có là người đồng tính hay không nhưng những cử chỉ như thế này đúng là phản cảm. Anh ấy không tôn trọng đồng nghiệp cùng khán giả”, một ý kiến chia sẻ trên Sina.

De tu Thanh Long sam so ban dong gioi giua pho hinh anh 1
Một bằng chứng cho thấy Nhất Sơn hay đụng chạm các nhân viên nam trên phim trường. Ảnh: QQ.

Trước những phản ứng từ truyền thông, tối 8/9, Trương Nhất Sơn đưa ra lời giải thích.

Đối diện nghi vấn quấy rối bạn đồng giới trên phố hay ở phim trường, anh cho biết đó là sự hiểu nhầm. “Chúng tôi đều là đồng nghiệp thân thiết. Tất cả đơn thuần là sự vui đùa hơi quá trớn một chút”, anh nói.

Nam diễn viên bày tỏ sự ân hận khi phóng uế bừa bãi: “Đó là hành vi không thể chấp nhận. Lúc đó, tôi say quá, người mệt mỏi và xung quanh không có nhà vệ sinh. Nhưng dù sao tôi cũng không muốn bào chữa cho sai lầm của mình”.

Trương Nhất Sơn thừa nhận là người cởi mở, khó thích ứng với cuộc sống của người nổi tiếng. “Tôi chưa bao giờ nghĩ ra đường sẽ có paparazzi bám theo. Tôi không trách họ vì mỗi người có một công việc, đó là việc của các tay săn ảnh”.

Nguồn tin thân cận cho hay dù nam diễn viên sinh năm 1992 lên tiếng giải thích nhưng bê bối này có thể khiến sự nghiệp của anh ảnh hưởng.

De tu Thanh Long sam so ban dong gioi giua pho hinh anh 2
Trương Nhất Sơn học võ từ bé, có cơ duyên hợp tác cùng Thành Long và được ông coi là đệ tử. Ảnh: Baidu.

Trương Nhất Sơn thuộc thế hệ sao nhí thành công của Trung Quốc. 5 tuổi, anh đã theo học tại trường võ thuật. Thời tiểu học Nhất Sơn có biệt hiệu là “khỉ nhỏ” vì luôn ngồi như luyện võ trong lớp học. 8 tuổi, anh tham gia đóng phim Nhà có trai có gái.

Năm 2009, Trương được hợp tác với Thành Long trong bộ phim Tìm kiếm Thành Long. Trong phim, anh đảm nhận vai đệ tử ruột của ông vua Kung Fu. Kết thúc bộ phim, Thành Long không ngừng tán dương Nhất Sơn là “sao trẻ tiềm năng” và coi anh như đệ tử đáng kỳ vọng.

Từ năm 2010 đến nay, Trương hoàn thành việc học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đồng thời tham gia nhiều phim bom tấn. Nổi bật trong số đó là Lão pháo nhi (hợp tác với Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong), Kiến đảng vĩ nghiệp (với Lưu Diệp), Kill me Hill me bản Trung.

Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)

Nổi bật