Danh hài Hoài Linh khoe ảnh mới tươi tắn sau thời gian gây lo lắng vì ngoại hình tiều tụy

13/10/2020 16:13:38

Nhờ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ cùng việc chăm chỉ tập gym, sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh đã cải thiện đáng kể.

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh gần như không tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz. Anh tuyên bố rút khỏi nhiều show truyền hình, tập trung chăm sóc nhà thờ tổ và vui thú điền viên. Vào ngày giỗ Tổ nghiệp năm nay, Hoài Linh cũng tuyên bố không tổ chức rình rang như mọi năm mà chỉ thờ cúng ngắn gọn, đồng thời tiếp đón bạn bè đồng nghiệp đến dâng lễ. 

Trước đó, nhiều hình ảnh nam danh hài lộ vẻ gầy guộc, tiệu tụy được chia sẻ trên MXH đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều người cho rằng vì lịch làm việc của Hoài Linh quá dày đặc, thời gian nghỉ ngơi ít ỏi cộng thêm việc ăn uống đạm bạc vốn đã trở thành thói quen của nam danh hài đã khiến cho sức khỏe của anh sa sút ngiêm trọng. 

Dường như cảm nhận được tình hình sức khỏe của mình nên Hoài Linh đã quyết định giảm dần tần suất làm việc để dành thời gian cho việc nghỉ ngơi cũng như tập gym tăng cường sức khỏe.

Mới đây, nam danh hài đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân. Mặc dù những tấm ảnh này có phần "mờ ảo" vì chụp qua "app chỉnh sửa" nhưng không khó để nhận ra Hoài Linh đã tăng cân hơn so với trước, da dẻ hồng hào và thần thái cũng rạng rỡ hơn xưa.

Ngay dưới bài đăng của Hoài Linh, cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho việc tăng cân của nam danh hài. Một số khác còn nói đùa rằng nay Hoài Linh cũng biết dùng "app chỉnh ảnh".

 

danh hài Hoài Linh, sao Việt
Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu tập gym, nhờ vậy mà nam danh hài trông tươi tắn và khỏe mạnh hơn xưa

Phía dưới bình luận, một người em của Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe. Dù chỉ mới bắt đầu tập tành nhưng nam danh hài rất tập trung và nghiêm túc nghe theo hướng dẫn của huấn luyện viên.

Danh hài Hoài Linh khoe ảnh mới tươi tắn sau thời gian gây lo lắng vì ngoại hình tiều tụy - 1

Danh hài Hoài Linh khoe ảnh mới tươi tắn sau thời gian gây lo lắng vì ngoại hình tiều tụy - 2
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh

HH (Nguoiduatin.vn)