Danh ca Elvis Phương viết tâm thư gửi khán giả: 'Xin hãy bình tâm một phút thôi và cho Hoài Linh một cơ hội để giãi bày sự việc'

27/05/2021 14:20:55

Dù ít khi liên lạc nhưng mỗi lần gặp Hoài Linh đều là những lần để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Elvis Phương.

Giữa tâm bão xoay quanh chuyện tiền từ thiện 14 tỷ của NS Hoài Linh, danh ca Elvis Phương mới đây đã đăng tải những bức hình chụp bức tâm thư do chính anh viết tay để gửi tới khán giả. 

 

Danh ca Elvis Phương viết tâm thư gửi khán giả: 'Xin hãy bình tâm một phút thôi và cho Hoài Linh một cơ hội để giãi bày sự việc'
Danh ca Elvis Phương viết tâm thư dài nhắn gửi đến NS Hoài Linh giữa tâm bão

Trong bức tâm thư, Elvis Phương dành một số đoạn để nói về Hoài Linh với nội dung như sau:

"Hoài Linh ơi, anh Phương không nói gì về số tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung. Chuyện này Hoài Linh có trách nhiệm giãi bày với đồng bào miền Trung và những người tin tưởng giao tiền cho Hoài Linh để nhờ chuyển giùm tiền.

Điều Elvis Phương muốn nói và chân thành mượn ngày lễ Phật đản – từ bi hỷ xả, xin mọi người bớt giận. Chuyện đâu còn đó, bạn ơi!

Với Hoài Linh, người đồng nghiệp và cũng là người em Elvis Phương biết từ rất sớm.

Khi có ý định về Việt Nam, Hoài Linh là người nói chuyện với vợ chồng Elvis Phương đầu tiên. Dù những lời động viên đó vô tư mà giờ nhớ lại thấy thương:

'Anh Phương ơi, anh đã nổi tiếng trước đây mọi người đều biết. Anh thu xếp về Việt Nam hát thì khán giả thích lắm và khi họ đã thương mình thì họ thương suốt đời'.

Elvis Phương nhớ mãi câu nói này. Mười năm sau thì Hoài Linh lại gọi cho vợ chồng Elvis Phương. Chỉ vài câu vắn tắt hỏi thăm: Anh chị có cần gì thì gọi em nha.

Lần gần đây nhất, anh em gặp nhau trong đám tang Chí Tài, Elvis Phương chỉ nói lời cảm ơn Hoài Linh và Việt Hương đã lo cho Chí Tài chu đáo.

Ba lần trong gần 20 năm và ba lần đều ấn tượng trong lòng anh. Anh em mình rất ít khi liên lạc với nhau dù đều có số điện thoại của nhau và mỗi người một công việc, một đời sống khác nhau.

Nhưng lần này, cái nạn lớn nhất trong đời Hoài Linh, anh Phương lên tiếng vì cái tình.

Elvis Phương lên tiếng chỉ mong xin mọi người bình tâm lại. Một người như Hoài Linh đơn giản bữa cơm mỗi ngày chỉ cần chút cá khô, đơn giản nhất trong sự đơn giản của cuộc sống để làm việc thì có tham tiền đến như vậy hay không?

Nhưng dù bất cứ lí do gì, bất cứ hoàn cảnh nào để xảy ra sự việc không hay thì mọi người cứ từ từ cho Hoài Linh có cơ hội giãi bày. Xin đừng dồn Hoài Linh vào chân tường. Hãy nghĩ những gì Hoài Linh cống hiến. Xin đừng phủ nhận những đóng góp của Hoài Linh.

Tham để làm gì? Lý do thì để Hoài Linh giãi bày.

Bạn ơi, xin hãy bình tâm một phút thôi và cho Hoài Linh một cơ hội để giãi bày sự việc. Bạn nhé!

Elvis Phương không có nhiều khả năng biện hộ, tranh luận, chỉ xin mọi người xem ý kiến của Elvis Phương về một người em, một người đồng nghiệp hiền lành mà Elvis Phương từng biết".

Danh ca Elvis Phương viết tâm thư gửi khán giả: 'Xin hãy bình tâm một phút thôi và cho Hoài Linh một cơ hội để giãi bày sự việc' - 1
Elvis Phương mong khán giả hãy cho Hoài Linh một cơ hội

Tâm thư của danh ca Elvis Phương hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp.

HH (Nguoiduatin.vn)