Đang phát biểu chúc mừng đám cưới Mạc Văn Khoa, diễn viên hài Chiến Thắng bị ai đó lớn tiếng đòi đuổi về và phản ứng cực gắt sau đó

26/05/2022 10:54:45

Dù khá bực mình nhưng diễn viên hài Chiến Thắng vẫn giữ được bình tĩnh và gửi lời chúc mừng đến đàn em.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip diễn viên hài Chiến Thắng xuất hiện trong lễ cưới của Mạc Văn Khoa. Tuy nhiên chuyện không có gì phải tranh cãi nếu như lúc phát biểu của Chiến Thắng, không có một người đàn ông nào đó la lớn: "Về đi, bốc phét vừa thôi".

Bị ngắt ngang lời nói, Chiến Thắng liền phản bác: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ.

Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo 'nói phét' thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu".

Clip: Diễn viên hài Chiến Thắng đáp trả khi bị bị ai đòi lớn tiếng đòi đuổi về trong đám cưới Mạc Văn Khoa

Màn đáp trả khá cao tay của Chiến Thắng nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả, bởi dù khó chịu khi bị người khác chen ngang câu nói, nhưng Chiến Thắng vẫn giữ bình tĩnh trong lễ cưới của đàn em.

Trải qua 7 năm yêu đương và có với nhau 1 thiên thần nhỏ - bé Minnie, Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe mới quyết định tổ chức đám cưới ấm cúng. Chuyện tình của anh và bà xã khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sự giản dị, không phô trương nhưng rất ngọt ngào.

Đang phát biểu chúc mừng đám cưới Mạc Văn Khoa, diễn viên hài Chiến Thắng bị ai đó lớn tiếng đòi đuổi về và phản ứng cực gắt sau đó
Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đã chính thức tổ chức đám cưới sau nhiều năm bên nhau 

Sau đám cưới chính ở Hải Dương, vợ chồng Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe cũng sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tại TP. Hồ Chí Minh - nơi cả hai sinh sống và làm việc vào ngày 5/6 tới đây. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật