Đang có mối quan hệ tốt đẹp, mẹ Á hậu Tú Anh lại bất ngờ đòi 'cắt đứt quan hệ' với con gái vì lý do này

11/06/2019 15:16:58

Những chia sẻ của bà Khuê Tú, mẹ đẻ Á hậu Tú Anh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Á hậu Tú Anh là con một nên cô được bố mẹ cưng chiều hết mực. Từ khi Tú Anh còn là một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, bà Khuê Tú - mẹ đẻ của cô đã luôn đồng hành bên con gái. Sau khi Tú Anh đăng quang, cũng chính bà Khuê Tú là người đảm nhận vai trò quản lý cho con gái của mình.

Ngày Á hậu Tú Anh về nhà chồng, bố mẹ của cô đã rơi những giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc vì cuối cùng con gái đã tìm thấy bến đỗ bình yên của cuộc đời.

Đang có mối quan hệ tốt đẹp, mẹ Á hậu Tú Anh lại bất ngờ đòi 'cắt đứt quan hệ' với con gái vì lý do này
Á hậu Tú Anh và mẹ.

Yêu thương con gái là vậy, thế mà mới đây bà Khuê Tú lại bất ngờ tiết lộ muốn "cắt đứt quan hệ" với Tú Anh. Nguyên nhân là do Á hậu sinh năm 1993 yêu cầu mẹ chăm cháu ngoại quá khắt khe.

Được biết, sau thời gian ở cữ, Á hậu Tú Anh đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cô tham gia đóng quảng cáo, làm MC và còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Những lúc bận rộn với công việc, Tú Anh đã nhờ mẹ đẻ hỗ trợ trong việc chăm sóc bé Kem.

Đang có mối quan hệ tốt đẹp, mẹ Á hậu Tú Anh lại bất ngờ đòi 'cắt đứt quan hệ' với con gái vì lý do này - 1
Bà Khuê Tú đăng tải đoạn tin nhắn yêu cầu khá khắt khe của Tú Anh trong việc chăm cháu ngoại.

Thế nhưng vì bị con gái đưa ra những yêu cầu quá khắt khe trong vấn đề chăm sóc cháu ngoại, bà Khuê Tú đã đăng tải một đoạn tin nhắn mà Tú Anh liệt kê những bước để nấu bột cho bé Kem rồi than vãn: "Ngày xưa mình làm đúng 2 bước, giờ trông cháu nó bắt làm đủ 6 bước, rồi lại còn nội quy đi kèm, làm osin cũng khó".

Chia sẻ của mẹ Á hậu Tú Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm của mọi người. Khi được một người bạn bông đùa: "Xong không cẩn thận nó còn nghỉ chơi ý". Đáp lại, bà Khuê Tú hài hước cho biết: "Đang muốn cắt quan hệ đây này".

Đang có mối quan hệ tốt đẹp, mẹ Á hậu Tú Anh lại bất ngờ đòi 'cắt đứt quan hệ' với con gái vì lý do này - 2
Bà ngoại bé Kem bông đùa: "Đang muốn cắt quan hệ đây này".

Bị mẹ đẻ lên mạng "bóc phốt", Á hậu Tú Anh lập tức lên tiếng thanh minh: "Thật ra giải thích một hồi bà ngoại mải ăn không hiểu gì hết, nên mới phải chia bước mọi người ạ".

Câu chuyện của mẹ con Tú Anh khiến nhiều người càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của mẹ con Á hậu. Và hóa ra, bà ngoại của bé Kem không chỉ để lại ấn tượng với khán giả vì sự trẻ đẹp mà còn rất hài hước nữa đấy.

Theo Miss Hóng (Helino)