Dân tình soi ra điểm khác biệt trong hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin tại thời điểm trước và sau khi công khai hẹn hò?

17/02/2021 06:20:00

Tuy chỉ là suy luận nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ cặp đôi thích thú.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bài viết so sánh về hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin tại thời điểm trước và sau khi chính thức công khai hẹn hò.

Cụ thể, trong bài viết này, tác giả đã đưa ra hình ảnh làm bằng chứng cụ thể. Hình ảnh đầu tiên là thời điểm khi Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau tham gia một chương trình phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh" vào một năm trước.

Dân tình soi ra điểm khác biệt trong hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin tại thời điểm trước và sau khi công khai hẹn hò?
Sự khác biệt trong hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin thời điểm trước và sau khi công khai hẹn hò.

Hình ảnh thứ 2 chính là thời điểm gần đây nhất khi Hyun Bin và Son Ye Jin cùng xuất hiện trong một clip quảng bá cho thương hiệu điện tử của Philippines mà hai người làm mẫu đại diện.

Nhìn hai bức hình này, công chúng hoàn toàn có thể thấy rõ được sự khác biệt trong hành động của hai người. Nếu một năm trước, cả hai vẫn còn giữ khoảng cách khi phỏng vấn, thì sau khi công khai hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin gần như ngồi dính chặt vào nhau. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ khiến các fan, đặc biệt là người hâm mộ cặp đôi không khỏi sung sướng.

Dân tình soi ra điểm khác biệt trong hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin tại thời điểm trước và sau khi công khai hẹn hò? - 1

Theo HÀ (Nhịp Sống Việt)