Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này?

28/09/2020 18:47:15

Những chia sẻ của Son Ye Jin trong livestream fan meeting đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH.

Chiều tối ngày 27/9 vừa qua, Son Ye Jin đã tổ chức một buổi fan meeting qua sóng livestream dành cho người hâm mộ tại Nhật Bản.

Tuy Hyun Bin không xuất hiện trong buổi fan meeting của Son Ye Jin như hy vọng từ người hâm mộ nhưng dân mạng lại soi ra ẩn tình có liên quan tới cặp đôi này. 

Cụ thể, trong buổi fan meeting khi được MC hỏi về việc Son Ye Jin có thường xuyên nấu ăn không, nữ diễn viên đã lập tức chia sẻ rằng: “Tôi không có nhiều thời gian nấu nướng nhưng gần đây tôi hay nấu ăn. Tôi đã nấu mì ống và một loại món ăn Trung Quốc”. 

Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này?

Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này? - 1
Son Ye Jin xuất hiện trong buổi fan meeting mới đây.
Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này? - 2
Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin.

Những chia sẻ này của Son Ye Jin lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Bởi lẽ, trước đó trong một vlog trên Youtube một chuyên gia ẩm thực đã tới thưởng thức món ăn tại nhà hàng Trung Quốc. Tại đây, chủ tiệm đã tiết lộ rằng, trước đó Hyun Bin và Son Ye Jin đã tới đây cùng nhau để thưởng thức một món ăn Trung Quốc. 

Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này? - 3
Một chuyên gia ẩm thức đã tới nhà hàng Trung Quốc nơi Son Ye Jin và Hyun Bin từng cùng nhau ăn uống.

Dân mạng tìm ra ẩn tình trong chia sẻ mới nhất của Son Ye Jin có liên quan tới Hyun Bin, hóa ra hai người luôn bí mật hẹn hò như thế này? - 4

Trùng hợp đây lại là món ăn mà Son Ye Jin nhắc tới trong buổi fan meeting mới đây. Điều này càng khiến dân tình đặt ra nghi vấn cho rằng, suốt thời gian qua cặp đôi thường xuyên hẹn hò bí mật. Thậm chí, có người còn đoán rằng, cặp đôi đã hẹn hò tại nhà riêng của Son Ye Jin. Tại đây, Son Ye Jin cũng chủ động nấu món Trung Quốc mà cô cùng Hyun Bin đều thích.

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)