Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh

18/06/2020 10:28:24

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh... cùng hội ngộ tại tiệc sinh nhật hoành tráng của á hậu Tú Anh hôm 17/6. 

Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh
Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý ôm bó hoa lớn đến chúc mừng sinh nhật Tú Anh tại nhà riêng. Cô mặc bộ váy tông hồng đồng điệu với chủ đề trang trí của bữa tiệc. Sinh nhật của Tú Anh là 20/6 nhưng cô tổ chức tiệc sớm để quây quần bên bạn bè.
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 1
Mai Phương Thúy chủ yếu ở Sài Gòn nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Tú Anh và một số bạn bè ở Hà Nội. 
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 2
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cũng diện váy hồng và mang theo bánh thạch 3D do mình tự làm đến tặng Tú Anh. Trong số ba người đẹp, Tú Anh là người nhỏ tuổi nhất nhưng đã sớm yên bề gia thất và làm mẹ, Ngọc Hân cũng đã có kế hoạch lập gia đình còn Mai Phương Thúy vẫn rất kín tiếng về chuyện đời tư.
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 3
Tú Anh trìu mến gọi Mai Phương Thúy là "mẹ", xưng "con". Cả hai lúc nào cũng tíu tít mỗi lần hội ngộ. Tiệc sinh nhật của Tú Anh được trang trí cầu kỳ tại biệt thự của cô và ông xã Gia Lộc ở Long Biên (Hà Nội).
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 4
Ngoài Ngọc Hân và Mai Phương Thúy, bữa tiệc còn có sự tham gia của nhiều người đẹp khác như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, á hậu Hoàng Anh, á hậu Trà My và Tố Như. 
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 5
Dàn người đẹp cùng khoe sắc trong bữa tiệc. Ngoại trừ Mai Phương Thúy, các người đẹp còn lại chủ yếu sinh sống ở Hà Nội và thường xuyên tụ họp.
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 6
Ở tuổi 27, Tú Anh có cuộc sống viên mãn bên ông xã Gia Lộc và con trai Kem Kem. Từ ngày làm mẹ, cô càng đắt show hơn và trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Á hậu Việt Nam 2012 rất hạnh phúc vì được chồng và gia đình chồng ủng hộ theo đuổi đam mê riêng. 
Dàn hoa hậu mừng sinh nhật Tú Anh - 7
Bé Kem Kem, con trai đầu lòng của Tú Anh, được nhiều người yêu quý bởi vẻ xinh trai và những biểu cảm đáng yêu qua ống kính của mẹ. Cậu bé thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Instagram riêng.

Theo Thành Đạt - Nguyên An (Ngoisao.net)